2 cách trị nám da siêu an toàn và hiệu quả với cà chua

Nám da là vấn đề của rất nhiều chị em bước qua tuổi 30 gặp phải. Nám da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da. Dưới đây, cùng tìm hiểu 2 cách trị nám da siêu an toàn và hiệu quả với cà chua nhé.

1. Mặt nạ cà chua, bột cám gạo

Chuẩn bị: 

+ 1/4 trái cà chua, xay nhuyễn

+ 1 muỗng cà phê bột cám gạo

cach-tri-nam-bang-ca-chua

Trộn đều và bôi lên da hằng ngày, massage nhẹ nhàng để hỗn hợp phát huy tác dụng, tẩy đi các tế bào chết, làn da của bạn sẽ mịn màng, trắng sáng sau khi sử dụng. Kiên trì đắp mặt nạ trong 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Mặt nạ cà chua, bột cam thảo

Chuẩn bị:

+ 1 thìa cà phê bột cam thảo

+ 1/4 trái cà chua xay nhuyễn

+ 1 thìa cà phê mật ong

cach-tri-nam-bang-ca-chua-1

Trộn đều rồi đắp hỗn hợp lên da, bột cam thảo là thảo dược quý đối với sức khỏe và làn da của chúng ta. Tiến hành đắp mặt nạ bột cam thảo và cà chua mỗi ngày 30 phút, chỉ sau 4 tuần, các vết nám mờ dần và biến mất, bạn sẽ rất hạnh phúc với làn da trắng sáng không tỳ vết vì đây là cách trị nám da từ thiên nhiên tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại kem trị nám trên thị trường để nhanh chóng đánh bay các vết nám. Có thể tham khảo các loại kem trị nám tốt nhất tại: http://camnanglamdep.edu.vn/5-loai-kem-tri-nam-hieu-qua-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay-6561.html