4 bí quyết giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng

Khái niệm ” mỡ thừa” là nỗi niềm ám ảnh của không biết bao nhiêu người, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Mỡ vùng đùi là nơi khó để giảm nhất và có nhiều người tìm đủ mọi cách giảm mỡ đùi để có thể tự tin diện những bộ đồ đẹp mà không bị ngấn mỡ chảy xệ. Dưới đây là 4 bí quyết giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng các chị em có thể tham khảo qua.

hien-ke-cach-giam-mo-dui-nhanh-nhat-cho-phai-dep-1

1. Chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi. Bạn có thể tham khảo các chương trình giảm cân giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể mỗi tháng là lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

2. Tập thể dục/aerobic để tăng nhịp tim và đốt calo. Bạn có thể kết hợp các bài như bơi, đạp xe, đi, chạy bộ. Nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio (thể dục) mỗi ngày, và 5 ngày 1 tuần.

3. Nâng cao bài tập aerobic một mức nữa và tập các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn.

4. Kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện. Một trong các bài tập đùi tốt nhất là bài tấn trước vì nó tác động tới các cơ chính trên đùi. Bài tập gánh tạ cũng giúp đùi bạn mượt mà. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

 Lưu ý: Nhiều chị em cứ khẳng định rằng đùi to là do cơ bắp . Các nàng toàn lý do: em không tập vì sợ cơ đùi nó to. Đùi mấy em toàn mỡ lấy đâu ra cơ, trừ khi, các em là vận động viên chuyên nghiệp đã qua một chế độ tập luyện gian khổ. Nên nhớ nữ không giống nam, cơ rất khó to vì thiếu hormone tăng trưởng cơ bắp là testosterone. Tập thì đốt mỡ nhanh, và cơ săn hơn.Rồi một số em lại sợ ăn nhiều protein cơ nó to. Protein giúp giảm mất cơ khi ăn kiêng và do đó giúp giảm hiện tượng nhão da khi giảm cân. Nhưng nó không làm to cơ. Nếu chỉ ăn protein mà cơ to được thì chẳng ai cần đến phòng tập gym nữa. Các em muốn to hả? Bao giờ gánh được 70kg tạ rồi tính. Đừng coi mỡ là cơ. À mà nếu ăn quá ít calo thì đừng ham tập nhiều vì tập cũng không mang lại kết quả nhiều mà còn mệt thân !

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về 4 bí quyết giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo tapchaybo