4 bí quyết giúp bạn nhảy hiện đại giỏi hơn

Muốn nhảy giỏi phải có 1 người thầy hướng dẫn đúng phương pháp sư phạm, 1 đôi giày thoải mái và 1 cảm giác với âm nhạc của điệu nhảy. Dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn nhảy hiện đại giỏi hơn

1. Đầu tiên, bạn phải đặt ra mục tiêu cho chính mình. Người ta đến nhảy múa với nhiều lý do: theo xu hướng Sexy dance, Club dance, Night club đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một nghi thức xã giao trong các buổi party, tham gia các lớp học nhảy để tìm kiếm người yêu, tham gia nhảy múa để có vóc dáng đẹp, tham gia học nhảy hiện đại vì đam mê… Phân định rõ lý do và hỏi mình tại sao bạn lại thích học nhảy. Cam kết với chính bản thân mình, có thể bằng giấy tờ nếu cần là bạn sẽ đầu tư bao nhiêu thời gian, tiền bạc cũng như dự định thời gian đạt được được điều bạn mong muốn.

150572_385252624885602_517205128_n

2. Mua một đôi giày nhảy thoải máiphù hợp với bạn. Bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong tất cả các hình thức nhảy múa nói chung chứ không riêng gì Nhảy hiện đại. Đặc biệt, bàn chân là nơi chịu nhiều tổn thương nhấtdễ dàng gặp sự cố nhất khi bạn tập luyện nhảy múa. Và không có một đôi giày nhảy thích hợp sẽ làm bạn giảm đi niềm đam mê nhảy hiện đại rất nhiều. Theo như tôi được thấy, những người đầu tư cho mình một đôi giày nhảy lúc mới bắt đầu thường là những người nhảy đẹp sau này và mãi giữ mãi niềm đam mê đó.

3. Nếu bạn đang bắt đầu học nhảy cùng với bạn bè mình thì thật tuyệt vời. Không những cùng tập luyện trên lớp mà còn dễ dàng tập luyện ngoài giờ để nâng cao kĩ năng nhảy múa của bạn. Tìm cho mình một người thầy tin cậy sẽ giúp bạn có thêm niềm đam mê nhảy hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn có điều kiện, hãy đăng kí cho mình lớp học kèm riêng (lớp VIP) của các biên đạo múa giỏi sẽ giúp trình độ nhảy múa của bạn không những tiến bộ nhanh chóng mà bạn còn nhận được nhiều hơn những gì mà bạn bỏ ra đấy.

4. Học nghe nhạc, và đếm được nhạc là điều quan trọng trong nhảy hiện đại. Nhảy đúng nhạc sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn, giúp hòa hợp với nhóm nhảy của mình. Tập luyện nhuần nhuyễn những bước cơ bản, khi nắm được rồi hãy tập luyện nó với những người tập chung, khi các bạn đã tìm thấy sự trôi chảy trong bài nhảy thì hãy nhảy nó với cảm xúc của bạn, tiết mục sẽ hay hơn nhiều khi bạn thể hiện được niềm đam mê của mình trong đó.

Dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn nhảy hiện đại giỏi hơn, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về bộ môn nhảy này. Chúc bạn học thành công!

Theo eduu

Xem thêm:  2 điều cần biết khi học khiêu vũ tại nhà