4 cặp đôi ” đũa lệch” sống hạnh phúc trong làng túc cầu

Họ đều là những siêu sao đẹp trai nổi tiếng. Nhưng thay vì chọn cho mình cô vợ siêu hot và xinh đẹp thì những người này chấp nhận theo tiếng gọi trái tim kết hôn với những cô vợ có ngoại hình bình thường và sống với nhau cho đến tận bây giờ. Dưới đây là 4 cặp đôi ” đũa lệch” sống hạnh phúc trong làng túc cầu

1. Claudio Marchisio – Roberta Sinopoli

zzzsinopoli1-0007 zzzsinopoli-0007

Sở hữu vẻ nam tính đậm chất Địa Trung Hải nhưng Claudio Marchisio lại không có sử thích sưu tập các bóng hồng. Thay vào đó, anh là mẫu đàn ông chung tình, một lòng hướng về gia đình. Đó là lí do anh quyết định tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm Roberta Sinopoli vào năm 2008. Roberta Sinopoli có vẻ ngoài khá thô kệch. Điều này càng thấy rõ khi cô đứng cạnh đức lang quân điển trai ở các sự kiện.

2. Alessandro Nesta – Gabriella Pagnozzi

zzzsinopoli2-0007

Alessandro Nesta được coi là một trong những cầu thủ điển trai nhất làng túc cầu. Được cả tá người đẹp “xin chết” nhưng trái tim của anh lại chỉ hướng về bà xã Gabriella, người vốn có nhan sắc rất tầm thường nếu không muốn nói là xấu.

zzzsinopoli3-0007

Chính bởi vậy, chuyện tình của Nesta và Gabriella đã tiêu tốn không biết bao giấy mực của giới truyền thông xứ mỳ ống trong suốt thời gian dài. Chia sẻ về chuyện tình của mình, Nesta chỉ nói rất ngắn gọn: “Hồi World Cup 1998, tôi đã gặp chấn thương và gặp Gabriella trên đất Pháp. Sau đó, chấn thương đã hồi phục, còn cô ấy ở bên tôi mãi mãi.”

3. David Villa – Patricia González

Không chỉ được biết đến như là một chân sút thượng hạng mà David Villa còn là “soái ca” đẹp trai nức tiếng. Ấy vậy mà thay vì chọn những siêu mẫu nóng bỏng như đồng nghiệp Ronaldo, anh lại quyết định “góp gạo thổi cơm chung” với cô bạn gái lâu năm Patricia Gonzalez.

zzzsinopoli4-0007

Theo lời kể của Patricia, David Villa chính là người chủ động làm quen. Anh thậm chí còn ngại ngần đến mức nhiều tháng sau khi quen nhau mới dám nói lời yêu. “Anh ấy đem theo một bông hoa hồng và hẹn tôi đi ăn uống, sau đó nói lời yêu ngay trước cửa nhà tôi,” Patricia González thuật lại.

4. Joachim Low – Daniela

zzzsinopoli5-0007

Đã 56 tuổi nhưng trông HLV người Đức vẫn trẻ đẹp như mới ngoài 40. Chính bở điều này nên khi Joachim Low đứng cạnh phu nhân Daniela, nhiều người nhận thấy rõ sự chênh lệch về ngoại hình. Bất chấp điều này, Joachim Low và vợ vẫn sống vô cùng hạnh phúc. Tính tới thời điểm này, họ đã bên nhau được tròn 30 năm.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về 4 cặp đôi ” đũa lệch” sống hạnh phúc trong làng túc cầu, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo tinthethao

Xem thêm:   Messi khoe chú chó khổng lồ dễ thương