5 Bãi biển đẹp miền Bắc

1. Biển Trà Cổ Quảng Ninh 

Nằm ngay sát vách Móng Cái, Quảng Ninh là một bãi biển tuy có từ lâu đời thế nhưng một vài năm trở lại đây Quảng Ninh đã bắt đầu xây dựng và cải tiến chất lượng giúp cho Trà Cổ trở thành một điểm đến thú vị. Ngoài cảnh biển đẹp thì ở Trà Cổ còn có một cửa khẩu và rất nhiều khu chợ hải sản nổi tiếng cho bạn khám phá nữa đó!

svg%3E

2. Bãi Hải Hòa Thanh Hóa

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một nơi có thể chiêm ngưỡng cảnh biển đẹp Việt Nam thì Hải Hòa được xem là một gợi ý hay ho mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Không quá sôi động nhưng cũng chẳng hề lặng yên, Hải Hòa là sự kết hợp độc đáo giữa hai thứ đó. Chính vì vậy mà khi ghé tới đây bạn vẫn sẽ cảm nhận được một bầu không khí sôi động của khung cảnh ngư dân tấp nập thuyền thúng ra khơi nhưng vẫn thấy được một vẻ yên tĩnh của bãi biển lặng sóng.

3. Biển Hải Tiến Thanh Hóa 

Bên cạnh Sầm Sơn thì Thanh Hóa còn nổi tiếng với một bãi biển xinh đẹp không kém khác mang tên Hải Tiến. Nếu như Sầm Sơn thường khá sôi động và đông đúc thì Hải Tiến lại mang trong mình vẻ hoang sơ, tĩnh mịch, thích hợp với những ai muốn tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

svg%3E