5 bí mật lớn để có cơ bụng 6 múi

Đối với các bạn nam thì cơ bụng 6 múi là niềm ao ước rất lớn. Cơ 6 múi thể hiện bản thân bạn khỏe mạnh và có thân hình rắn chắc. Tuy nhiên, có một số bí mật làm ít người biết khi muốn giảm mỡ tạo cơ bụng. Dưới đây là 5 bí mật lớn để có cơ bụng 6 múi

the-hinh-bung-6-mui

  • Bạn KHÔNG THỂ giảm mỡ 1 VÙNG CỤ THỂ. Mỡ là do cơ thể phân bố trên toàn thân từ đầu đến chân, tuỳ cơ địa từng người mà chỗ nhiều chỗ ít, có người bụng nhiều mỡ, có người ở lưng, có người ở đùi, có người ở mông….
  • Bài tập chú trọng từng điểm là dành cho phát triển cơ bắp, hít đất thì tay to ngực to, gập bụng thì múi bụng to.. cái đó là CƠ BẮP chứ chẳng liên quan đến mỡ. Mình nhắc lại, bạn KHÔNG THỂ GIẢM MỠ ở MỘT VÙNG CỤ THỂ trên body bạn.
  • Cho dù bạn có tập bụng điên cuồng để có 6 múi thì chắc chắn cuối cùng bạn cũng có 6 múi rồi đấy, nhưng ở ngoài nhìn vào có thấy 6 múi ko lại là chuyện khác, đơn giản là nó bị lớp mỡ bụng che nên ko thể thấy.
  • Một sự thật phũ phàng nữa bạn cần phải biết đó là: khi cơ thể nạp năng lượng vào người sẽ chuyển thành mỡ và vùng bụng chính là nơi nó tích mỡ đầu tiên, sau đó mỡ mới phân bổ đến những bộ phận khác. Ở chiều ngược lại khi cơ thể hoạt động hết năng lượng cần phải huy động lượng mỡ dự trữ trong cơ thể thì vùng bụng và eo lại là nơi cuối cùng nó đốt mỡ.
  • Chính vì thế bạn phải tập thể dục thế nào để cơ thể xài hết sạch mỡ dư thừa ở những vùng cơ thể khác thì cuối cùng nó mới huy động và đốt lượng mỡ thừa vùng bụng. Đến lúc đó bạn mới nhìn thấy 6 múi của mình.

Bài trên nói về 5 bí mật lớn để có cơ bụng 6 múi, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo webthethao

Xem thêm:  6 lý do để bạn nên tập chạy bộ địa hình