5 cách để giảm mỡ đùi hiệu quả

Có nhiều chị em đang bị ám ảnh, cảm thấy không tự tin khi mặc quần ngắn hay quần bó vì đùi hơi quá khổ và cũng đang tìm cách để giảm mỡ ở vùng đùi. Để giúp bạn vấn đề này, thethaohc.com.vn chia sẻ cho bạn 5 cách để giảm mỡ đùi hiệu quả dưới này nhé.

bi-quyet-giam-mo-dui

1. Trước tiên và quan trọng nhất, bạn cần một chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi. Bạn có thể tham khảo các chương trình giảm cân giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể mỗi tháng là lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

2. Bạn cần tập thể dục/aerobic để tăng nhịp tim và đốt calo. Bạn có thể kết hợp các bài như bơi, đạp xe, đi, chạy bộ. Nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio (thể dục) mỗi ngày, và 5 ngày 1 tuần.

3. Bạn nên nâng cao bài tập aerobic một mức nữa và tập các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn.

4. Bạn nên kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện. Một trong các bài tập đùi tốt nhất là bài tấn trước vì nó tác động tới các cơ chính trên đùi. Bài tập gánh tạ cũng giúp đùi bạn mượt mà. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

5. Bạn nên tập sức mạnh cho tất cả các nhóm cơ chính để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi. Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công nên bao gồm 2 hoặc 3 ngày tập với các loại máy tập thể hình mỗi tuần. Điều này giúp xây dựng cơ nạc và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện. Bạn không chỉ giảm mỡ trên đùi, bạn còn giúp toàn cơ thể nhỏ nhắn hơn.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về 5 cách để giảm mỡ đùi hiệu quả, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo tapchaybo