5 chiến binh thiện chiến nhất trong lịch sử nhân loại

Vào thời trung cổ, thời đại của những cuộc chiến tranh ác liệt để giành lãnh thổ. Để có thể chiến thắng trong những trận chiến thì không thể nào thiếu những chiến binh ra trận mạc. Dưới đây là 5 chiến binh thiện chiến nhất trong lịch sử nhân loại

1. Chiến binh Immortal (Hy Lạp)

1-19

Đội quân Immortal của Hy Lạp có tên là binh đoàn bất tử gồm 10.000 quân. Immortal sở hữu sức mạnh chiến đấu khủng khiếp, không bao giờ mệt mỏi. Chính điều này giúp họ gieo nổi kinh hoàng cho đối thủ, được ví như những “bóng quỷ”.

2. Hiệp sỹ Châu Âu

2-13

Hiệp sĩ Châu Âu được đào tạo bài bản với kỹ năng chiến đấu ưu việt. Đa số các hiệp sĩ điều là những người giàu có. Họ được trang bị bộ giáp nặng khoảng 30kg. Chính sự bảo vệ này khiến các hiệp sĩ khó bị đánh bại nhất trong lịch sử. Các hiệp sĩ Châu Âu chiến tranh giành công lý, bảo vệ cho kẻ yếu.

3. Chiến binh La Mã

3-17

Họ là những người lính thực dụng, được xem là đội quân tinh nhuệ nhất thời cổ đại. Các chiến binh La Mã rất mạnh trong việc kết hợp các loại vũ khí hạng nặng như kiếm, giáo và khiên. Sự đa năng, mạnh mẽ cùng tinh thần đoàn kết cao đã tạo nên các chiến binh La Mã hùng mạnh và thịnh trị bậc nhất trong lịch sử.

4. Chiến binh Mamluk (Ai Cập – Ấn Độ)

Myrbach-Charge_of_the_Mamluks

Mamluk thực chất là các nô lệ được chuyển sang đạo Hồi để phụng sự cho các vị vua Hồi giáo. Họ điều là những người rất thiện chiến, can đảm và đặc biệt trung thành với chủ. Chính Mamluk là đội quân hùng mạnh từng đánh bại các đội quân thập tự chinh nổi tiếng của Châu Âu.

5. Chiến binh Maori (New Zealand)

5-11

Họ là những người Polynesia bản xứ của New Zealand. Các chiến binh Maori chiến đấu bằng sức mạnh ý chí, không bao giờ chịu quy phục trước bất kỳ thế lực nào. Điểm mạnh nhất của họ là khả năng thực chiến dũng mãnh, sở hữu kỹ năng chiến đấu thượng thừa. Maori luôn khiến các đối thủ phải chùn bước và thất bại.

Ta có thể so sánh với hình ảnh một cối xay gió khi tiếp nhận một làn gió rất nhẹ. Bài trên nói về 5 chiến binh thiện chiến nhất trong lịch sử nhân loại, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vothuat

Xem thêm: 5 chiến binh sammurai giỏi nhất trong lịch sử Nhật Bản