5 tư thế Yoga giúp chị em dễ dàng tăng khoái cảm tình dục

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những tư thế quá sức bình thường khi qua hệ với bạn tình. Vậy hãy thử ngay với một vài động tác yoga dưới đây sẽ giúp các chị em tăng khoái cảm tình dục và mau chóng “lên đỉnh” hơn.

Tư thế cái cày

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua tư thế vác cày qua núi đúng không nào. Nó xuất phát từ bài Yoga này đây. Cách thực hiện bài tập như sau: 1. Nằm ngửa trên sàn, co gối lên gần ngực của bạn. 2. Dùng 2 tay đỡ hông và giúp nâng hông lên vuông góc với sàn nhà. 3. 2 chân lúc này song song vơi sàn nhà.

tu-the-quan-he-vac-cay-qua-nui

Tại sao lại áp dụng tư thế này. Ở tư thế này bạn đời của bạn sẽ tiến đến từ phía sau. Cho phép cậu nhỏ xâm nhập sâu hơn. Tuy nhiên tư thế này có thể không phù hợp với một số cô gái có tử cung nhỏ hoặc chiều cao 2 bên không được ngang bằng nhau.

Tư thế đứng dạng chân cúi đầu ra sau – Standing Straddle Forward Bend

1. Đứng với tư thế chân rộng hơn vai (chiều rộng khoảng 1.2m) tùy theo khả năng của bạn.

2. Cuối người xuống đưa ngực càng gần về phía chân càng tốt. 2 Tay giữ ở mắt cá chân.

tang-khoai-cam-tinh-duc-voi-yoga

Tư thế này sẽ giúp cho bạn đời của bạn xâm nhập tới thành trước của âm đạo.

Tư thế Chó cúi đầu

tu-the-cho-cui-dau

Tạo hình cơ thể thành hình chữ V ngược và căng cơ chân và tay của bạn. Tư thế này giống với bài cúi đầu bên trên giúp kích thích “cô bé” tốt hơn và tăng khoái cảm tình dục tốt hơn. Nhiều bạn sẽ thấy nó khá giống với tư thế phổ biến là “Doggy” đúng không nào.

Tư thế chó cúi đầu 3 chân

tu-the-cho-cui-dau-3-chan

Tư thế như chó cúi đầu. chỉ khác là bạn sẽ giơ cao 1 chân lên cao. Tư thế này sẽ giúp cho đối tác bạn có thể dễ dàng xâm nhập hơn vào “cô bé”

Tư thế cây cầu

tu-the-cay-cau

Đây là một tư thế Yoga khá thường gặp. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa, 2 chân mở rộng hơn vai để có vị trí cho bạn đời của mình. Co gối lại và đẩy hông lên cao, Trọng lượng dồn về 2 vai. Nhiều phụ nữ cho biết họ rất dễ “lên đỉnh” khi ở tư thế này. Vậy thì tại sao bạn không thử chứ ??

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ vói các bạn 5 bài tập yofa giúp bạn tăng khoái cảm tình dục và mau chóng “lên đỉnh” hơn khi quan hệ với bạn tình. Chúc các bạn có được những giây phút thăng hoa.