Bà xã Ezequiel Garay tự tin đốt cháy khán đài La Liga

Tamara Gorro là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Tây Ban Nha. Cô bắt đầu hoạt động người mẫu chuyên nghiệp từ 2008 đến nay. Cô bất ngờ kết hôn với Ezequiel Garay- chàng cầu thủ nổi tiếng. Vừa qua, cô mới cùng chồng trở lại quê nhà và đã làm nóng khán đài sân cỏ ở Tây Ban Nha. Dưới đây là bài Bà xã Ezequiel Garay tự tin đốt cháy khán đài  La Liga

Năm 2010, Tamara bất ngờ kết hôn với trung vệ Garay. Đây cũng là bước ngoặt đưa cô lên tầm cao mới. Hiện tại, bên cạnh công việc người mẫu, Tamara cũng tham gia thường xuyên vào lĩnh vực truyền hình.

Hôm 31/8 vừa qua, Garay đã trở lại Tây Ban Nha, nơi anh từng khoác áo Real Madrid và không mấy thành công. Điểm dừng chân lần này ở xứ bò tót của trung vệ người Argentina là Valencia. Tamara đã rất hạnh phúc khi theo chồng từ Nga trở về quê nhà.

957ca35be5fecb


“Valencia, Tây Ban Nha, một gia đình mới,”
Tamara tâm sự. “Tôi đang rất hạnh phúc với những gì mình trải qua. Valencia luôn là một trong những nơi mà tôi thích sống.”

Tamara vẫn được biết đến là một siêu mẫu luôn chăm sóc và cổ vũ chồng. Người đẹp 29 tuổi này hiếm khi vắng mặt trong các trận đấu của Garay.

Vì thế, Tamara tự tin sẽ đốt cháy khán đài ở Tây Ban Nha, đặc biệt là sân Mestalla, trong mùa giải 2016-17.

Không chỉ vậy, Tamara cũng tin tưởng việc chuyển sang Valencia có thể giúp Garay tìm lại vị trí trong đội tuyển Argentina dự vòng loại World Cup 2018.

957ca35be05043 957ca3615c913f 957ca35be7e2bd

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Bà xã Ezequiel Garay tự tin đốt cháy khán đài  La Liga, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo tinthethao

Xem thêm:  7 cô nàng WAGs ” so hot” của các tân binh Premier League