Bạn gái tân binh West Ham “dữ dằn” với fan

Chiara Biasi, bạn gái tân binh West Ham vừa đăng thông điệp cho thấy sự dữ dằn: “Đừng đùa với chúng tôi.” Dưới đây là Bạn gái tân binh West Ham “dữ dằn” với fan

Siêu mẫu Chiara Biasi có thân hình rất gợi cảm, gương mặt khả ái. Tính cách cô nàng rất mạnh mẽ. Khi Zaza vừa gia nhập West Ham, nàng WAGs này lập tức đăng thông điệp cho thấy một sự dữ dằn: “Đừng đùa với chúng tôi.” Cách nói này để chứng tỏ Zaza không phải tiền đạo hạng xoàng, và đừng mong bắt nạt hai người họ.

Chiara Biasi, cô bồ tân binh Simone Zaza của West Ham
Chiara Biasi, cô bồ tân binh Simone Zaza của West Ham

Chiara Biasi là một blogger về phong cách sống rất nổi tiếng. Cô có rất nhiều người hâm mộ, với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Lượng fan của Chiara Biasi còn cao hơn cả Zaza. Và chỉ cần một thông điệp của người đẹp được đăng tải cũng thu hút rất đông lượt “like” (thích) chỉ trong thời gian ngắn.

Zaza cập bến West Ham theo dạng cho mượn. Thời hạn hợp đồng là 1 năm, kèm theo điều khoản West Ham có thể mua đứt cầu thủ này với giá 17 triệu bảng. Hè 2016, Zaza từng trở thành trò đùa của truyền thông khi thực hiện pha đá phạt thảm họa trong trận Ý thua Đức tại tứ kết.

Sang Anh, Zaza chắc chắn sẽ bị châm chọc. Nhưng anh đang có một người bảo vệ thứ dữ, đó là cô bạn gái Chiara Biasi. Vốn là blogger có tài ăn nói, nàng WAGs này chắc chắn không để yên cho những ai muốn đụng chạm tới “nửa kia”.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Bạn gái tân binh West Ham “dữ dằn” với fan, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Báo Đất Việt

Xem thêm:   Marco Asensio và cô người yêu quyến rũ