Các cách trị mụn cám trên mũi siêu hiệu quả

Mụn cám xuất hiện ở mũi khiến bạn rất khó chịu, bạn đã sử dụng nhiều phương pháp trị mụn rồi nhưng chưa tìm được phương pháp nào phù hợp. Sau đây là cách trị mụn cám trên mũi siêu hiệu quả.

Trị mụn cám trên mũi hiệu quả với cà chua
ca-chua-tri-mun
Các bạn chỉ cần lấy quả cà chua cắt lát đắp lên vùng da bị mụn, thực hiện chà xát nhẹ nhàng quanh mũi khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Hoặc bạn có thể dùng nước ép cà chua bôi lên quanh mũi, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt để trị mụn cám. Cách này cũng có tác dụng trị mụn đầu đen hiệu quả.

Dâu tây giúp trị mụn cám trên mũi hiệu quả

Trong dâu tây có chứa nhiều chất chống oxy hóa cao hơn gấp nhiều lần so với nhiều loại hoa quả khác có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chăm sóc da hiệu quả. Dùng dây tây chà xát lên vùng da bị mụn cám quanh mũi hoặc nghiền nát quả dâu tây đắp lên da sẽ có tác dụng loai bỏ mụn cám triệt để mà rất đơn giản. Không những thế còn giúp làm trắng da và ngăn ngừa lão hóa.

Trị mụn cám trên mũi hiệu quả với chanh

nuoc-chanh-tri-mun

Bạn dùng nước cốt chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả. Tuy nhiên, với những bạn có làn da khô hoặc da nhạy cảm thì nên lưu ý khi áp dụng theo cách này để trị mụn cám. Bạn nên dùng với liều lượng ít và dùng dãn cách để không làm cho da bị khô.
Mình vừa hướng dẫn cho các bạn 3 cách trị mụn cám trên mũi vô cùng hiệu quả. Với các phuong phap tri mun này, bạn cần kiên trì thực hiện mới nhanh chóng đánh bay được lũ mụn. 
Xem thêm: 
Chúc bạn thành công!
Nguồn: dieutrimunboc.com