Các hình xăm của các VĐV thường ở đâu?

Các VĐV thường để hình xăm Olympic trên người để làm kỷ niệm, xem như bước ngoặc trong cuộc đời. Vậy các bạn có biết họ thường xăm ở đâu không? Dưới đây là bài Các hình xăm của các VĐV thường ở đâu?

vdv 

Joseph Schooling là người hùng của Singapore khi mang về chiếc HC vàng đầu tiên cho quốc đảo này ở nội dung 100m bơi bướm. Schooling vượt qua huyền thoại đường đua xanh Michael Phelps, cũng là thần tượng thuở nhỏ của anh, để đăng quang chiếc HC vàng này.

 vdv-1 

VĐV nhảy cầu vương quốc Anh Tom Daley cũng xăm hình ở chỗ tương tự như Schooling. Tại Olympic 2016, Daley đoạt HC đồng nội dung nhảy cầu phối hợp 10m.
 vdv-2 

Michael Phelps chọn chỗ khó thấy hơn để xăm biểu tượng Olympic. Kình ngư người Mỹ là VĐV thành công nhất lịch sử Thế vận hội và nhận được rất nhiều sự chú ý.

 vdv-3 

VĐV bắn cung người Mỹ Brady Ellison xăm hình kỷ niệm hai lần tham dự Olympic 2008 và 2012 trên khuỷu tay phải.

 vdv-4 

Christine Bjerendal, một VĐV bắn cung khác người Thụy Điển, xăm biểu tượng Olympic ở mặt trong cánh tay trái.

 vdv-5 

VĐV Judo người Thổ Nhĩ Kỳ Busra Katipoglu cũng có một hình xăm ở cổ chân để kỷ niệm lần tham dự Olympic 2016 dù không giành được huy chương.

vdv-6 

VĐV nhảy sào người Pháp Renaud Lavillenie xăm ở cánh tay phải. Lavillenie giành HC vàng ở Olympic 2012 và HC bạc ở Olympic 2016. 

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Các hình xăm của các VĐV thường ở đâu?, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo zing

 Xem thêm:    5 lợi ích sức khỏe của việc bơi lội đem lại