Cách trang điểm phong cách búp bê cực xinh cho bạn gái

Trong số những cách trang điểm thì cách trang điểm phong cách búp bê rất hợp cho các nàng tuổi teen trong độ tuổi đi học với hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp và đáng yêu.Dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ về cách trang điểm phong cách búp bê dưới đây:

Cách trang điểm phong cách búp bê

Cách trang điểm phong cách búp bê không hề khó, ngược lại phong cách này lại rất dễ để thực hiện. Chỉ cần bạn nắm chắc những bước trang điểm cơ bản là bạn đã thành công tới 90% rồi đấy. Để tạo nên lớp make-up dễ thương này, người trang điểm cần biết cách phối màu và có chút kinh nghiệm trong việc trang điểm, đôi tay phải chắc chắn và khéo léo. Các nàng có thể xem thêm cách trang điểm đẹp nhất cho mắt cuốn hút.

Các bước trang điểm phong cách búp bê:

– Bước 1: Bạn lấy ra một lượng kem lót, chấm vào 5 điểm chính trên khuôn mặt (trán, hai má, cằm, mũi..) rồi tán đều khắp mặt. Tiếp đó bạn sử dụng kem nền cùng miếng mút trang điểm để tán kem nền thật đều.

– Bước 2: Lấy ra một chút kem che khuyết điểm và tán vào những vùng da cần che như bọng mắt, những vùng da có tàn nhang,…

– Bước 3: Hãy sử dụng phấn nén để phủ đều gương mặt. Ở bước này, bạn sẽ sử dụng loại cọ to nhé.

– Bước 4: Dùng chì màu nâu để vẽ chân mày, hãy thật khéo léo để không làm mất dáng mày nhé. Tiếp đó bạn hãy dùng phấn mày và cọ nhỏ để tán lên phần lông mày để đều màu và nhìn thanh thoát tự nhiên hơn nhé. Cuối cùng, bạn dùng mascara nâu cùng màu để chuốt phần lông mày.

Cách trang điểm phong cách búp bê
Cách trang điểm phong cách búp bê

– Bước 5: Hãy sử dụng kem lót dành cho mắt, chấm vào hai bầu mắt rồi dùng ngón tay tán đều kem lót này ở vùng đó.

– Bước 6: Dùng phấn mắt màu nâu và cam để trang điểm mắt baby. Đối với phần sát mí, bạn sẽ sử dụng phấn mắt nâu. Vùng phía trên mí mắt nâu ấy bạn sẽ tán màu cam nhé.

– Bước 7: Bấm mi bằng kẹp mi và chuốt Mascara. Hãy khéo léo đừng để Mascara bị vón cục trên đôi mi nhé.

– Bước 8: Dùng Eyeliner kẻ mí mắt trên. (Trang điểm búp bê gợi ý bạn nên dùng kẻ Gel hoặc nước cho đôi mắt sắc đẹp). Phần đuôi mắt kẻ dài hơn để nhìn đôi mắt bạn to hơn, dễ thương hơn.

Cách trang điểm phong cách búp bê
Cách trang điểm phong cách búp bê

– Bước 9: Sử dụng phấn má hồng tán lên 2 gò má. Nếu đánh quá tay, bạn cũng có thể sử dụng cọ to để phủi nhẹ, làm giảm độ đậm.

– Bước 10: Dùng phấn tạo khối màu trắng đánh dọc sống mũi và hai gò lông mày trên nhé. Bước này sẽ tạo khối cho gương mặt bạn và đặc biệt, chiếc mũi sẽ trở nên cao và thanh thoát hơn.

– Bước 11: Cuối cùng là phần môi. Các bạn gái nên sử dụng son kem và son bóng cho bước này. Dùng son kém đánh lòng trong của môi hơi đậm một chút. Sau đó dùng son dưỡng phủ lên đôi môi cho căng mọng.

Mong rằng với những chia sẻ về cách trang điểm phong cách búp bê sẽ giúp các nàng thêm xinh đẹp và nổi bật khi đi chơi hay đi học.

Xem thêm:

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho nàng luôn nổi bật

Hướng dẫn trang điểm cô dâu tự nhiên, dễ thương