Cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả bằng bia

Bia không chỉ là một loại đồ uống mà bia còn có tác dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. Sau đây là cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả bằng bia, cùng tìm hiểu nhé.

Gội đầu bằng bia trị rụng tóc hiệu quả

Trong thành phần của bia có chứa nhiều khoáng chất: Magie, Biotin, Kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể sau khi sử dụng

Cách thực hiện: Sau khi gội đầu, chị em chuẩn bị khoảng 50-100ml bia tươi nguyên chất để gội đầu. Trong quá trình gội, tiến hành mát xa nhẹ nhàng mái tóc và da đầu từ 10-15 phút để tóc và da đầu được thấm bia. Gội đầu bằng bia là một cách làm giúp trị rụng tóc bằng bia hiệu quả.

Ủ tóc bằng bia là bí quyết trị rụng tóc của phái đẹp

Phái đẹp có thể chế kem ủ trị rụng tóc bằng bia. Lấy một lượng bia vừa đủ tùy theo lượng tóc của chị em mỏng hay dày gội đầu. Sau đó ủ tóc khoảng 15-20 phút. Mái tóc của bạn sẽ mượt mà tự nhiên hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên với lượng tóc rụng giảm đáng kể sau mỗi lần áp dụng bí quyết trị rụng tóc này.

Xả tóc bằng hỗn hợp bơ và mật ong giúp trị rụng tóc

Thêm một chút mật ong hoặc bơ, trộn đều hỗn hợp sau đó xả tóc như thông thường. Cách làm này giúp trị rụng tóc bằng việc cung cấp dưỡng chất cho tóc cũng là cách trị rụng tóc hiệu quả.

Tuy cách làm trị rụng tóc bằng bia hiệu quả, nhưng dùng bia thì vẫn chưa đủ triệt để trong điều trị cho các trường hợp tóc rụng nhiều, rụng tóc thành mảng hay người có nguy cơ hói đầu. Hiểu được điều đó, Chúng tôi với dầu thảo dược trị rụng tóc được nghiên cứu sản xuất có hàm lượng cao dưỡng chất giúp phục hồi và trị rụng tóc cho các trường hợp từ nhẹ đến nặng.

Trên đây là cách trị rụng tóc vô cùng hiệu quả và an toàn. Hãy chọn cho mình một phương pháp trị rụng tóc phù hợp và kiên trì áp dụng để nhanh chóng thoát khỏi rụng tóc nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường nhé.

Xem thêm:

==> 3 cách trị rụng tóc siêu hiệu quả với bồ kết

==> Phương pháp giúp giảm rụng tóc cho phái nam

Chúc bạn thành công!

Nguồn: biquyettrirungtoc.com