Chàng trai gây sốt ở lễ khai mạc Olympic

Pita Taukatofua là người cầm cờ và dẫn đầu đoàn thể thao Tonga trong buổi lễ ấn tượng diễn ra tại sân vận động Maracana, Rio de Janeiro hôm 5/8.

dep-trai-1

Tonga chỉ là một quốc gia nhỏ ở khu vực châu đại dương, nhưng Pita Taukatofua lại đang khiến cả thế giới (đặc biệt là phái nữ) nhắc tên mình với hình ảnh ngực trần, bôi dầu bóng loáng tại đêm khai mạc.

Pita Taukatofua dẫn đầu đoàn vận động viên Tonga mà không mặt bất cứ thứ gì trên người ngoài tấm thảm ta’ovala – một trang phục truyền thống của quần đảo này. Tonga là một quần đảo độc lập ở phía nam Thái Bình Dương, nằm giữa New Zealand và Hawaii.

trai-dep-2

Hình ảnh Pita Taukatofua phất cao lá cờ của đất nước mình đang tràn ngập trên các mạng xã hội.  Năm nay 32 tuổi, Taukatofua sinh ra ở Australia nhưng quyết định thi đấu cho đội taekwondo của Tonga.

trai-dep-3

Anh giành quyền tham dự Olympic vào tháng 4 vừa qua, sau khi vượt qua vòng loại. Chàng trai này đã tham dự hai kỳ Olympic trước đó, và là một trong 7 vận động viên của Tonga tại Brazil hè này.

trai-dep-4

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người trầm trồ với thân hình lực lưỡng và vẻ đẹp nam tính của Taukatofua. “Rất nhiều phụ nữ bị thu hút và muốn chạy đến đoàn vận động viên Tonga,” nhà báo Nga Slava Malamud chia sẻ trên Twitter.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Chàng trai gây sốt ở lễ khai mạc Olympic, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo zing

 Xem thêm:   Vẻ điển trai của VĐV người Trung Quốc cuốn hút fan nữ