Fan cuồng quỳ lạy Messi để chỉ để…..xin chữ ký

Sau khi đại thắng ĐT Mỹ 4-0 để giành quyền vào chơi chung kết Copa America, Messi đã nhận được một bất ngờ cực lớn khi có một fan cuồng chạy vào sân và lạy anh để… xin chữ ký. Dưới đây là bài Fan cuồng quỳ lạy Messi để chỉ để…..xin chữ ký

 Trong trận bán kết Copa America diễn ra sáng nay giữa Mỹ và Argentina(22/6), Messi tiếp tục thể hiện vai trò đầu tàu trên hàng công của những vũ công Tango. Anh kiến tạo cho Lavezzi ghi bàn mở tỷ số trước khi tự mình vẽ nên một đường cong tuyệt mỹ trên chấm đá phạt để hạ gục Guzan.
 
Ngay khi trọng tài nổi còi mãn cuộc, một fan cuồng của ĐT Argentina đã vượt qua hàng rào an ninh để lao vào sân xin chữ ký Messi. Thậm chí, để bày tỏ “chân tình” của mình, anh này còn… quỳ xuống vái lạy Messi như thể đang đứng trước một vị thánh vậy.
 
Messi cũng rất thân thiện kéo anh này dậy và ký tặng cho anh. Ngay sau đó, chàng CĐV cuồng nhiệt này bị lực lượng an ninh áp giải ra ngoài nhưng vẫn không giấu nổi nụ cười mãn nguyện.
 
Những hình ảnh fan cuồng quỳ lạy xin chữ ký Messi:
 
messi-ky-fan-cuong-1
 
Anh chàng lao vào sân rất nhanh để đưa bút cho Messi
 
messi-ky-fan-cuong-2
 
Rồi bất ngờ quỳ xuống…
 
messi-ky-fan-cuong-3
 
… và lạy Messi như một vị thánh
 
messi-ky-fan-cuong-4
 
Sau đôi chút bối rối, Messi dìu CĐV nhiệt tình này đứng dậy
 
messi-ky-fan-cuong-5
 
Messi ôm NHM đầy tình cảm sau khi trao chữ ký
 
messi-ky-fan-cuong-6
 
CĐV này vẫn vô cùng hạnh phúc dù bị nhân viên an ninh áp tải ra ngoài sau đó

Bài trên nói về Fan cuồng quỳ lạy Messi để chỉ để…..xin chữ ký, hy vọng bài viết đem lại những thông tin thú vị trong mùa Euro này đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo bongdaplus

Xem thêm: Real ra khó chịu vì Bale sau vụ Brexit