Hình thức nhảy Belly Dance cổ điển

Để có thân hình thon gọn, giảm cân, đam mê hay với mục đích tương tự khác thì bạn hãy đăng ký ngay lớp học nhảy Belly Dance. Môn nhảy nhảy sẽ giúp bạn yêu cơ thể mình hơn và quan trọng là bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy năng lượng. Dưới đây là Hình thức nhảy Belly Dance cổ điển

Hình thức cổ điển hiện đại còn được gọi là “cổ điển Vũ Orientale“. Nó được cho rằng có nguồn gốc ở Baghdad Iraq – “Cái nôi của nền văn minh”. Thể loại này được biết đến như là vũ điệu giải trí của hoàng gia và được thể hiện bởi những người phụ nữ của gia đình Hoàng gia.

DSC_4177

Ở thể loại này, điều múa uyển chuyển nhẹ nhàng, với cảm xúc thuần khiết và tràn đầy năng lượng trên nền nhạc Trung Đông như Um Kulthum, Abdel Halim Hafez, Fareed Al- Atrash

Trang phục cổ điển là một chiếc váy tròn rộng với áo ngực và thắt lưng. Thể loại cổ điển là nền tảng cho thể loại “Cabaret Belly Dance“, được sử dụng phổ biến ngày hôm nay.

Dưới đây là Hình thức nhảy Belly Dance cổ điển, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về bộ môn nhảy này. Chúc bạn học thành công!

Theo bellygirls

Xem thêm:  7 động tác cơ bản trong bellydance