Hướng dẫn trang điểm cô dâu tự nhiên, dễ thương

Trang điểm cho cô dâu sao cho tự nhiên luôn là điều khiến các cô gái khá quan tâm. Với hướng dẫn trang điểm cô dâu trên đây sẽ giúp các nàng có thêm những cách để giúp mình che đi những khuyết điểm trông xinh đẹp và tự nhiên.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu

Các bước trang điểm cô dâu tự nhiên, dễ thương

Bước 1

Dạy trang điểm cô dâu theo phong cách bước đầu tiên đó là rửa mặt thật sạch. Sau đó thoa 1 chút nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm cho làn da. Sau đó sử dụng kem nền tán đều lên khuân mặt. Lưu ý, nên chọn kêm nền có khả năng chống nắng để làn da không bị đen sạm sau ngày cưới.

Bước 2

Dúng phấn nén hightlight dạng thỏi kẻ 2 đường dưới bầu mắt, mũi là cằm (tạo thành hình chữ T). Dùng tay tán đều để che khuyết điểm ở mắt. Riêng với mũi và cằm dùng ngón trỏ quệt từ trên xuống dưới tạo thành đường thẳng. Làm như vậy 2, 3 lần sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi cao, cằm nhọn hơn. Sau đó, tán kem nhẹ sang 2 bên.

Hướng dẫn trang điểm cho cô dâu
Hướng dẫn trang điểm cho cô dâu

Bước 3

Xu hướng trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Vì thế ở bước này bạn nên phủ thêm 1 lớp phấn mỏng như vậy giúp khuân mặt phân các mảng sáng, tối sẽ tự nhiên. Đặc biệt cô dâu có khuân mặt tròn sẽ tạo cảm giác góc cạnh, đẹp hơn nhiều.

Bước 4

Dạy trang điểm mắt quyến rũ cho cô dâu có thể kẻ cong hoặc lông mày dày thẳng. Tùy vào khuân mặt để lựa chọn sao cho phù hợp.

Bước 5

Sử dụng phấn màu nâu nhạt hay tím hồng sau đó dùng cọ tán đều khắp bầu trên mắt. Đánh phần đuôi mắt đậm hơn tán đều dần nhạt dần vào phía trong. Dùng phấn đen phủ dưới 2/3 mi mắt dưới. Kẻ mắt nước sát phía trên để có đôi mắt quyến rũ hơn.

Nếu như có sáp nhũ thì trước khi đánh màu mắt có thể bôi lên cả vùng mắt và 1/2 vùng mắt dưới.

Bước cuối cùng chuốt mi bằng mascara. Trước khi chuốt mascara nhớ kẹp mi. Sau đó dán mi giả để mi mắt trông dài, đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu
Hướng dẫn trang điểm cô dâu

Bước 6

Đánh má hồng, với bước này cần lưu ý cô dâu nên cười như vậy sẽ để lộ 2 gò má. Sau đó tán 1 lớp phấn hồng lên.

Bước 7

Thoa 1 lớp son dưỡng trước khi trang điểm môi. Trong trường hợp sợ son môi mắt màu sau khi đánh sau ngậm môi ngậm môi vào khăn giấy sau khi đánh xong lớp 1. Sau đó đánh tiếp lần 2.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hướng dẫn cách trang điểm cô dâu sẽ cho các nàng thêm lỗng lẫy và xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình nhé!

Xem thêm:

2 cách trang điểm cho da dầu hoàn hảo nhất