Joachim Loew- hành động “gây sốc” trong trận Đức thắng Slovakia 3-0

HLV Joachim Loew tiếp tục có hành động khó coi trong trận thắng 3-0 của đội tuyển Đức trước Slovakia ở vòng 1/8 EURO 2016. Dưới đây là bài Joachim Loew- hành động “gây sốc” trong trận Đức thắng Slovakia 3-0

Ở EURO 2016, HLV Joachim Loew đã bị để ý về những hành động không mấy đẹp mắt của mình ở khu vực kĩ thuật. Trong trận Đức gặp Ukraine, HLV Joachim Loew bất ngờ thò tay vào quần. Sau đó, ông bước lại băng ghế chỉ đạo, ngồi xuống và đưa tay lên mũi ngửi. Mới đây nhất, trong trận đấu giữa Đức và Slovakia, ông Joachim Loew đã đưa tay sờ vào nách rồi cho lên mũi ngửi. 

HLV người Đức đã lên tiếng xin lỗi về những hành động khó coi của mình trong trận gặp Ukraine: “Tôi đã xem lại những hình ảnh đó. Đôi khi bạn làm những hành động đó rất tự nhiên. Nó đã xảy ra và tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ cố gắng hành động khác đi trong tương lai”. Nhưng có lẽ với hành động ở trận gặp Slovakia, ông Loew vẫn chưa từ bỏ được thói quen của mình.

Bài trên nói về Joachim Loew- hành động “gây sốc” trong trận Đức thắng Slovakia 3-0, hy vọng bài viết đem lại những thông tin thú vị trong mùa Euro này đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo thethaovanhoa

Xem thêm: Công đồng mạng tin tưởng đòi ” trao ngay” cúp vô địch cho đội tuyển Đức