Thể loại Baladi trong nhảy Belly Dance

Để có thân hình thon gọn, giảm cân, đam mê hay với mục đích tương tự khác thì bạn hãy đăng ký ngay lớp học nhảy Belly Dance. Môn nhảy nhảy sẽ giúp bạn yêu cơ thể mình hơn và quan trọng là bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy năng lượng. Dưới đây là Thể loại Baladi trong nhảy Belly Dance

“Baladi” trong tiếng Ai cập có nghĩa là “đất nước của tôi” . Hình thức Baladi của Belly Dancing được biểu diễn trong làng và nông thôn ở Ai Cập , nơi mà phụ nữ nhảy cùng nhau và giải trí với nhau trong gia đình và cộng đồng tụ họp. Họ thường sử dụng các bài hát của vùng quê họ để gợi nhớ đến văn hóa và âm nhạc của quê hương. Đó là một phong cách rất trần tục của Belly Dance , điệu múa được thực hiện trên đôi chân trần nhẹ nhàng và uyển chuyển.

baladi-muabung-bellydance

Động tác trong Baladi
Những động tác trong baladi thường giữ vững trên mặt đất, trọng tâm đặt chắc chắn tren nền sàn nhảy, hai tay giang ngang với hai khuỷu tay cong tạo hình cánh cung và ít khi chuyển động cùng với các động tác nhẹ nhàng uyển chuyển và những bước di chuyển tràn đầy năng lượng.

Trang phục Baladi

Trang phục truyền thống thường thể loại baladi là bộ váy 1 mảnh rất đơn giản và ôm sát với một cái belt thắt ngang hông, và không để lộ phần bụng

Dưới đây là Thể loại Baladi trong nhảy Belly Dance, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về bộ môn nhảy này. Chúc bạn học thành công!

Theo bellygirls

Xem thêm:  Thể loại Cabaret Belly Dance