Những Fan ” Super pro” trong mùa Euro

Mỗi đội tuyển đều có một lượng Fan hùng hậu.  Dù ĐT Anh sắp “chiến” Iceland tại vòng 1/8 EURO 2016, thủ quân Wayne Rooney vẫn còn rất hậm hực trước việc Tam sư để tuột “vương miện bảng B” vào tay Xứ Wales của Gareth Bale. Dưới đây là bài Những Fan ” Super pro” trong mùa Euro

ff

 – Fan của Cristiano Ronaldo và NHM Bồ Đào Nha hô hào tẩy chay EURO 2016 chỉ vì cầu thủ này bị gạt khỏi đội hình tiêu biểu vòng bảng. Cùng lúc đó, Zlatan Ibrahimovic cũng tuyên bố chia tay ĐT Thụy Điển vì không có tên trong đội hình này.
 
– “Chiếc mic vàng” là truyện cổ tích phiên bản Bồ Đào Nha, kể về một ngôi sao bóng đá ném mic xuống hồ, được thủy thần vớt lên trả. Lần đầu là mic vàng, sau đó là mic bạc, cuối cùng là mic Nam Môn. Do trung thực nên ngôi sao kia được thưởng lớn là Quả bóng vàng FIFA 2016.
 
– Tuyển Anh sẽ được thăm quan Iceland, chiêm ngưỡng cá voi miễn phí nếu để thua Iceland ở vòng 1/8. Tuy nhiên, nếu kịch bản này xảy ra, các cầu thủ Tam sư sẽ phải đối mặt với giới cá độ trước khi gặp cá voi

Bài trên nói về Những Fan ” Super pro” trong mùa Euro, hy vọng bài viết đem lại những thông tin thú vị trong mùa Euro này đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vnexpress

Xem thêm: Soi chuyện học hành của các tuyển thủ Pháp