Mỹ nữ Hàn Quốc diện đồ võ phục sẽ như thế nào?

Các mỹ nhân Hàn vẫn rất hấp dẫn cho dù mặc trang phục nào đi chăng nữa cho dù đang trên sàn võ và tỉ thí với một anh chàng điển trai. Dưới đây là Mỹ nữ Hàn Quốc diện đồ võ phục sẽ như thế nào?

Lee Da Hae trong Iris 2

Soo Yeon là một đặc vụ của NSS – Cơ quan an ninh quốc gia. Vai diễn của Lee Da Hee không chỉ giỏi bắn súng, mà còn tinh thông võ thuật. Ngay từ tập đầu tiên của Iris 2, khán giả đã thấy Lee Da Hee phải đọ sức với một anh chàng to cao như Doo Joon (BS2T).

6cf2da4f-4f28-4377-b5c6-c9306d9c89e2

Đây là cảnh Soo Yeon và Hyun Woo (Doo Joon) phải tham gia bài tập judo trước mặt huấn luyện viên nghiêm khắc Yoo Gun (Jang Hyuk). Thấy anh chàng Hyun Woo còn nương nhẹ cô bạn đồng nghiệp, không dám mạnh tay quăng cô xuống thảm, đội trưởng Yoo Gun đã gọi anh đến mắng cho một trận nên thân.

a85e034f-1896-4728-b40a-32b9c40d05c7

Nhà sản xuất cho biết: “NSS cố gắng làm cho tất cả các đặc vụ không sợ hãi trước cái chết qua quá trình đào tạo khắc nghiệt. Dưới sự chỉ đạo của Yoo Gun, Soo Yeon và Hyun Woo cố gắng làm mọi thứ để trở thành những người gỏi nhất”.

Park Min Young trong City Hunter

City Hunter là một bộ phim gây được tiếng vang lớn tại Hàn Quốc trong năm 2011 với sự góp mặt của hai ngôi sao đang nổi là Lee Min Ho và Park Min Young. Bộ phim đan xen nhiều yếu tố hành động và lãng mạn. Trong phim, Park Min Young đóng vai Kim Na Na, cảnh vệ Nhà Xanh – tức phủ tổng thống. Cô xuất thân từ vận động viên Judo.

016caf8d-28a4-4552-b882-e385e0c54797

Khi Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) – tiến sỹ MIT phòng thông tin Nhà Xanh đến tham gia tập Judo, Kim Na Na chính là người được chỉ định tập võ cho anh chàng. Để che giấu thân phận sát thủ của mình, anh chàng Yoon Sung đã giả vờ rằng mình không biết võ. Chính vì thế, anh chàng liên tục bị Kim Na Na quật ngã xuống sàn. Vì anh chàng to cao nhưng lại vụng về nên hai người đã có cảnh suýt chạm môi.

Ta có thể so sánh với hình ảnh một cối xay gió khi tiếp nhận một làn gió rất nhẹ. Những trường hợp trên clip đó gồm có dao kề cổ phía trước, dao đâm yết hầu phía trước, dao kề cổ phía sau, dao đâm yết hầu từ phía sau. Bài trên nói về Siêu lòng trước vẻ đẹp của tài nữ Việt Võ Đạo, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vothuat