Nữ luật sư xinh đẹp và sự thích thú của mình với đội tuyển Italy

Thật hiếm thấy là con gái thích bóng đá nhưng đối với cho nàng luật sư xinh đẹp này tì đã có niềm đam mê bóng đá từ năm cấp 3 khi xem bóng đá cùng bạn trai. Cô gái khá ấn tượng với tiền đạo Filippo Inzaghi với áo thiên thanh. Dưới đây là Nữ luật sư xinh đẹp và sự thích thú của mình với đội tuyển Italy 

Italia_Euro_2016_7_zing

Người đẹp Đỗ Thuỳ Dương hiện là luật sư tập sự tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp ĐH Luật, đã hoàn thiện quá trình học Cao học tại trường và đang được đào tạo nghiệp vụ hành nghề Luật sư tại Học Viện Tư pháp. 

Italia_Euro_2016_21_zing

Người đẹp sinh năm 1991 từng giành giải nhất Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2011, lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Thùy Dương sở hữu chiều cao 1,67 m, số đo 85-63-87.
Italia_Euro_2016_22_zing
Từ nhỏ, như nhiều bạn gái khác, Thuỳ Dương gần như không biết gì nhiều về môn thể thao vua. Tuy nhiên, những năm học cấp 3 tại Lương Thế Vinh, Dương đã có nhiều dịp để biết đến bóng đá và thuộc tên các ngôi sao “quần đùi áo số” nổi tiếng.
Italia_Euro_2016_2_zing
Ngoài thời gian tập sự, nữ luật sư tương lai còn làm việc tại một ngân hàng lớn ở Hà Nội. Công việc dường như đã chiếm trọn thời gian trong ngày của Thuỳ Dương.
Italia_Euro_2016_6_zing
Thuỳ Dương quan niệm bóng đá cũng giống như màu son và váy áo của phái đẹp vậy. Cánh mày râu không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa những màu son mà bạn gái dùng hàng ngày hoặc tại sao cần nhiều váy áo khác nhau đến thế.
Italia_Euro_2016_11_zing
Cầu thủ mà Củ lạc béo (tên gọi đáng yêu bạn bè đạt cho cô) thích nhất lại là cầu thủ đã giải nghệ trước khi cô biết xem bóng đá. Đó là siêu tiền đạo Filippo Inzaghi bởi bản năng ghi bàn sát thủ trên sân và vẻ đàn ông, lịch lãm ngoài đời.

Bài trên nói về Nữ luật sư xinh đẹp và sự thích thú của mình với đội tuyển Italy , hy vọng bài viết đem lại những thông tin thú vị trong mùa Euro này đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo zing

Xem thêm:  Thiên thần xinh đẹp với dự đoán trong mùa Euro