Oezil bị cộng đồng mạng chế nhạo vì đá hỏng 11m

Mesut Oezil đã bị các CĐV chế nhạo sau khi anh đá hỏng quả 11m trong trận thắng 3-0 của Đức trước Slovakia ở EURO 2016. Dưới đây là bài Oezil bị cộng đồng mạng chế nhạo vì đá hỏng 11m

Phút 13 của trận đấu, Oezil thực hiện quả đá 11m cho đội tuyển Đức nhưng cú sút của anh đã bị thủ môn Matus Kozacik cản phá thành công. Theo thống kê, Oezil là cầu thủ người Đức đầu tiên đá hỏng quả penalty ở một giải đấu lớn kể từ sau Lukas Podolski tại World Cup 2010. Trước đó, Granit Xhaka, một cầu thủ khác của Arsenal đã đá hỏng quả 11m trong loạt sút luân lưu khiến Thụy Sĩ nhận thất bại trước Ba Lan ở vòng 1/8.

ozil3
Mesut Oezil đã đá hỏng 11m ở trận Đức gặp Slovakia tại EURO 2016

Tài khoản Piers Morgan viết: “Các cầu thủ Arsenal đã chứng minh rằng không có ai đá penalty kém hơn họ”. Tài khoản Telegraph Football viết: “Oezil trở thành cầu thủ Arsenal thứ hai đá hỏng penalty ở EURO 2016 chỉ trong vòng 2 ngày”.

Tài khoản của Liên đoàn bóng đá Đức cũng viết: “Oezil đá hỏng 11m do bị ảnh hưởng bởi người Anh”. Tài khoản Arsalan Ausaf viết: “Khi bạn có một cầu thủ của Arsenal ở trong đội, đừng để họ đá penalty”.

Phản ứng của bạn khi nhìn thấy cả Xhaka và Oezil đá hỏng 11m vào cuối tuần này
Phản ứng của bạn khi nhìn thấy cả Xhaka và Oezil đá hỏng 11m vào cuối tuần này

Tài khoản FalseNineRoIe viết: “Oezil là số 10 hay nhất thế giới nhưng rõ ràng anh không nên đá 11m”. Tài khoản Spanish Gooner viết: “Cảm ơn Chúa vì Arsenal không được hưởng nhiều quả penalty”.

Tài khoản ITV Football viết: “Oezil đã đá hỏng 23 quả penalty trong sự nghiệp, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác trong Top 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu”.

Tài khoản Unibit viết: “Oezil đã đá hỏng 3 trong số 4 quả penalty gần nhất cho đội tuyển quốc gia và CLB. Tại sao anh lại được chọn đá 11m ở trận đấu vừa qua?”.

Tài khoản mephobia viết: “Các cầu thủ Juventus bận rộn với việc kiếm về những quả 11m (Pobga 2, Lichtsteiner 1) còn các cầu thủ Arsenal bận rộn với việc đá hỏng 11m (Oezil và Xhaka)”.

Bài trên nói về Oezil bị cộng đồng mạng chế nhạo vì đá hỏng 11m, hy vọng bài viết đem lại những thông tin thú vị trong mùa Euro này đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo thethaovanhoa

Xem thêm: Joachim Loew- hành động “gây sốc” trong trận Đức thắng Slovakia 3-0