“Ông vua” làng vật Trung Quốc bị Cung Lê “quần” cho tơi tả

Được mệnh danh là “Ông vua” làng vật Trung Quốc và cũng là cao thủ kickboxing nhưng Na Thuận vẫn hoàn toàn “tắt điện” trước sức mạnh hủy diệt của võ sĩ gốc Việt Cung Lê. Dưới đây là “Ông vua” làng vật Trung Quốc bị Cung Lê “quần” cho tơi tả

Bị Cung Lê “quần” cho tơi tả

Giới võ lâm Trung Quốc đặt kỳ vọng đây sẽ là màn “long tranh hổ đấu” và Na Thuận sẽ giành một chiến thắng oanh liệt trước Cung Lê.

Nhưng rồi, những niềm hy vọng được thổi bùng lên sớm bị dập tắt trước sức mạnh như vũ bão của Cung Lê. Thế trận đã diễn ra một chiều theo hướng áp đảo hoàn toàn dành cho võ sĩ gốc Việt.

Bước vào hiệp đầu tiên, khi Na Thuận chưa kịp tấn công thì đã liên tiếp bị Cung Lê quật ngã phải nằm sấp xuống sàn. Người Trung Quốc bắt đầu cảm thấy lo lắng bởi Na Thuận dù là “Ông vua làng vật” nhưng lại để đối thủ áp đảo bằng chính những kỹ thuật của môn vật.

Trận đấu kết thúc, Cung Lê thắng tuyệt đối với cách biệt điểm số 9-0. Trong khi đó, Na Thuận chỉ còn biết cúi đầu thừa nhận thất bại mà chẳng thể nói được một lời.

1 (1)

Tham vọng bị dập tắt của vị “Ông vua” làng vật Trung Quốc

Trung Quốc, Na Thuận (Na Shun) từng được ca ngợi là “Ông vua” trong làng vật với sức khỏe như vâm. Sau những thành tựu ở môn vật, Na Thuận bắt đầu tập luyện tán thủboxing, gặt hái được bảng thành tích “rực rỡ” ở các võ đài kickboxing với việc thượng đài 58 trận, thắng tới 56, chỉ thua 2.

Dù không quá lợi thế ở thể hình (anh cao 1,78, nặng 80 kg) nhưng Na Thuận sở hữu những khối cơ bắp cuồn cuộn cùng sức chịu đòn rất đỗi lì lợm. Sau “vốn liếng” có phần rất đẹp đẽ và hào nhoáng đó, võ sĩ Trung Quốc ngày càng được truyền thông ca ngợi lên tận mây xanh.

Sẵn có bản tính hiếu thắng trong người, Na Thuận quyết tâm chinh phục các võ đài thế giới, để chứng minh rằng danh hiệu “Ông vua” mà làng võ đặt cho mình chẳng phải là danh bất hư truyền. Nhưng rốt cục, với việc để thua sấp mặt trước Cung Lê, họ bắt đầu ngộ ra rằng mình đã quá ảo tưởng sức mạnh vào bản thân và danh hiệu “Ông vua” kia hóa ra cũng chỉ là “hữu danh vô thực”…

Ngược lại với Cung Lê, sau chiến thắng quá đỗi ấn tượng này, anh đã không chỉ giành đai vô địch tán thủ thế giới, bảo vệ thành tích bất bại mà còn dạy cho người Trung Quốc một bài học ngay trên chính môn võ mà họ vẫn tự nhận mình là “bá chủ thiên hạ”.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về “Ông vua” làng vật Trung Quốc bị Cung Lê “quần” cho tơi tả, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:  Tiết lộ của võ sĩ Việt trên sàn đấu quốc tế