EURO 2016 đã xác định được cặp bán kết đầu tiên, đó là Bồ Đào Nha với Wales, và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi màn so tài giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale.
the-thao-1
Sau những chiến thắng lần lượt trước Ba Lan và Bỉ tại vòng tứ kết, Bồ Đào Nha và xứ Wales sẽ chạm trán nhau tại trận bán kết 1 EURO 2016. Thực tế, đây không phải là cuộc thư hùng giữa hai nền bóng đá lớn, tuy thế người hâm mộ vẫn rất háo hức chờ đợi bởi màn so tài giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale.
Đây là hai cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới, hai ngôi sao sáng nhất trong đội hình Real Madrid hiện tại. Không những thế, mối quan hệ giữa hai tên tuổi lớn này được báo chí thêu dệt là “bằng mặt mà không bằng lòng”. Ronaldo luôn muốn mình là số một còn Bale thì muốn trở thành số một.
Bởi vậy, ngay từ bây giờ, trên các trang mạng xã hội đã tràn ngập những chia sẻ về tâm trạng háo hức chờ đợi đại chiến Ronaldo và Bale của người hâm mộ lẫn các phương tiện truyền thông.
Cư dân mạng dậy sóng vì đại chiến Ronaldo và Bale - ảnh 1
Cuối cùng Ronaldo đã có thể biện minh cho cơn giận của mình khi Bale ghi bàn ở trận tới.
Bale vs Ronaldo, thật là một cuộc thư hùng đáng chờ đợi.
Cư dân mạng dậy sóng vì đại chiến Ronaldo và Bale - ảnh 3
Allen đẩy ngã Ronaldo và ngôi sao người Bồ Đào Nha òa khóc như một đứa trẻ.
Cư dân mạng dậy sóng vì đại chiến Ronaldo và Bale - ảnh 4
Bale đã tiễn Hazard về nhà. Đối thủ trước mắt là Ronaldo. Thật chẳng biết anh sẽ sống sao tại Real Madrid nếu xứ Wales loại Bồ Đào Nha. Và liệu điều đó xảy ra thì ngôi vị số 1 tại Real sẽ ra sao ?

Theo Bongda+