Siêu lòng trước vẻ đẹp của tài nữ Việt Võ Đạo

Dù nhiều vinh quang như vậy, song đó cũng là lúc Nguyễn Ngọc Mai buồn nhất bởi sự ra đi đột ngột của bố. Cũng chính vì thế, Mai luôn tâm niệm phải học võ thật giỏi để không phụ lòng bố ủng hộ và cũng là để bảo vệ mẹ. Dưới đây là bài Siêu lòng trước vẻ đẹp của tài nữ Việt Võ Đạo

tai-nu-viet-vo-dao-khien-canh-may-rau-vua-so-vua-yeu

Tài nữ “mít ướt” và sợ… gián

Lần đầu tiên đi thi đấu là lúc Mai đã học lớp 10. Tuy nhiên cô gái trẻ vẫn rất hồi hộp trước lúc lên thảm và gọi điện về cho mẹ.

Chính lúc ấy, mẹ – người từng cấm Ngọc Mai học võ, lại phải an ủi cô con gái đang bù lu, bù loa để nữ võ sĩ có thể vững tâm chiến đấu.

Sau này, tính cách rụt rè, “mít ướt” của Ngọc Mai giảm đi nhiều nhờ học võ. Tuy nhiên, tài nữ Vovinam này vẫn còn sợ… gián, nhện và rết.

tai-nu-viet-vo-dao-khien-canh-may-rau-vua-so-vua-yeu (2) tai-nu-viet-vo-dao-khien-canh-may-rau-vua-so-vua-yeu (1)

tai-nu-viet-vo-dao-khien-canh-may-rau-vua-so-vua-yeu (4) tai-nu-viet-vo-dao-khien-canh-may-rau-vua-so-vua-yeu (3)

Top 20 Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam

Cứng cỏi, mạnh mẽ trong bộ võ phục, nhưng khi diện lên mình tà áo dài, Nguyễn Ngọc Mai vô cùng nữ tính, xinh đẹp.

Mới đây, cô gái trẻ đã tham gia cuộc thi Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam và lọt vào Top 20. Đây cũng chính là điều an ủi lớn Ngọc Mai dành cho mẹ, để chứng minh con gái dù học võ, giỏi võ như vậy nhưng vẫn vô cùng nữ tính.

Ta có thể so sánh với hình ảnh một cối xay gió khi tiếp nhận một làn gió rất nhẹ. Những trường hợp trên clip đó gồm có dao kề cổ phía trước, dao đâm yết hầu phía trước, dao kề cổ phía sau, dao đâm yết hầu từ phía sau. Bài trên nói về Siêu lòng trước vẻ đẹp của tài nữ Việt Võ Đạo, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vothuat

Xem thêm: Thời gian bàn về võ đạo Vovinam