Thám hiểm “nơi ăn chốn ở” võ sĩ Samurai

Đến với quần thể du lịch tỉnh Kagoshima, du khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng “nơi ăn chốn ở” của các võ sĩ Samurai lừng danh Nhật Bản. Dưới đây là bài Thám hiểm “nơi ăn chốn ở”  võ sĩ Samurai

 samurai-1

Tọa lạc ở thành phố Minami Kyushu, tỉnh Kagoshima, khu Chiran là một trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản.

samurai-2

Nhờ những bức tường đá và hàng rào quanh co, người bên trong có thể mở rộng tầm mắt để quan sát phía ngoài dễ dàng trong khi đó người phía ngoài khó lòng xem được bên trong căn nhà. Đây là một cách giúp các Samurai bảo vệ mình trước các kẻ tấn công.

samurai-3

Cánh cửa bên ngoài một căn nhà võ sĩ Samurai.

samurai-4

Ở bên trong căn nhà, các du khách sẽ trông thấy những hiện vật lịch sử gắn liền với đời sống của mỗi võ sĩ Samurai Nhật Bản.

samurai-5

Lối dẫn xuống căn hầm bí mật, nơi gia tộc Saisho tổ chức các buổi họp kín.

samurai-6

Phía ngoài căn nhà Ohara, nơi sinh sống của trưởng gia tộc Matsudaira

samurai-7

Căn nhà xây dựng từ hồi năm 1929 kết hợp kiểu kiến trúc từ hai thời kỳ là Showa và Edo là một trong số công trình nằm trong khu quần thể danh lam thắng cảnh nơi đây.

samurai-8

Lâu đài bé nhất Nhật Bản, Kitsuki.

samurai-9

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Thám hiểm “nơi ăn chốn ở”  võ sĩ Samurai, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Thư viện võ thuật

Xem thêm:  Cuộc sống của các võ sĩ sumo Nhật Bản như thế nào?