Thực phẩm giàu protein để xây dựng cơ bắp hiệu quả

Đối với những người tập thể hình thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để nhằm tăng cường cơ bắp hiệu quả. Không chỉ việc luyện tập mà vấn đề dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự phát triển của cơ bắp. Để giúp các bạn lựa chọn thực phẩm phát triển cơ nhóm cơ hiệu quả thì chúng tôi sẽ chia sẻ về thực phẩm giàu protein để xây dựng cơ bắp hiệu quả dưới đây:

Cá hồi cá ngừ đóng hộp

Cá ngừ đóng gói là cách thuận tiện nhất để bổ sung nguồn protein cho bạn mà không phải lo về đồ khui và lon hộp cồng kềnh. Có thể kèm theo bánh mỳ hoặc cơm

Hạnh nhân

Trong hạnh nhân giàu acid béo và protein ngoài ra cũng có thể dùng thay tinh bột vì vậy đây là một trong thực phẩm chống đói hiệu quả.

Bò khô

Nhẹ thơm ngon và dễ ăn là những gì nói về nó nhưng quan trọng là nó cung cấp giàu protein và chất béo

Bơ đậu phộng

Nếu bạn cảm thấy phiền khi phải xếp nhiều chai lọ, hãy chia nó thành các túi nhỏ thận tiện hơn trong xắp xếp và mang vác.

Đậu hà lan sấy

Protein không chỉ đến từ thịt cá, đậu hà lan nằm trong nhóm rau củ nhưng giàu protein.

Trứng luộc

Hầu như ai cũng biết trứng gà chưa nhiều protein, bóc vỏ và bảo quản lạnh để tránh chúng bị bay mùi.

Sữa chua dẻo

Dễ làm dễ ăn và còn chứa nhiều protein thì không dại gì mà bạn không mang theo mình. Đối với người giảm cân nên làm hoặc mua loại ít đường.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về thực phẩm giàu protein để xây dựng cơ bắp hiệu quả sẽ giúp các bạn có một chế độ dinh dưỡng phù hợp để phát triển cơ bắp của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Những thay đổi nhỏ giúp bạn có thân hình đẹp