Tiết lộ của võ sĩ Việt trên sàn đấu quốc tế

Đằng sau hình ảnh chiến binh đánh bại nhà vô địch Trung Quốc là một người đàn ông với nhiều câu chuyện thăng trầm. Dưới đây là Tiết lộ của võ sĩ Việt trên sàn đấu quốc tế

Cơn lốc trên sàn đấu

Ở bên này sàn đấu, Thomas Ruderman với kinh nghiệm hơn 2 năm chinh chiến tại đấu trường MMA tỏ ra vô cùng tự tin. Đối thủ phía bên kia là Martin Nguyễn mới có trong tay một trận đấu và hình như hơi mất bình tĩnh.

Ngay khi cuộc đấu bắt đầu, Ruderman tiến lên và tung một cú đá. Đối phương lùi lại tránh được và bất ngờ nhấc bổng rồi đè chặt anh xuống sàn. Từ đó đến cuối hiệp, Ruderman chỉ cố hết sức để tránh những đòn đánh và không tài nào quật ngược lại được.

Martin Nguyen đánh bại Thomas Ruderman
Martin Nguyen đánh bại Thomas Ruderman

Hiệp hai cũng diễn ra tương tự. Nhưng lần này sau chừng 3 phút chống trả, Ruderman kiệt sức và phải nhận những cú đấm liên tục từ địch thủ. Trọng tài liền cho ngừng trận đấu và xử võ sĩ bên kia thắng knock-out kỹ thuật.

Kể từ lúc đó, cái tên Martin Nguyen dần được chú ý trong làng MMA. Còn Thomas Ruderman “mất hình” hoàn toàn.

6-1. Thành tích của Martin Nguyen tại MMA tính đến thời điểm này là thắng 6, thua 1. Người duy nhất đánh bại anh là Gafurov. Martin Nguyen đang rất muốn một cuộc tái đấu với đối thủ này.

Với phong cách thi đấu đầy quyết đoán, võ sĩ gốc Việt khiến cho người hâm mộ cảm thấy hưng phấn. Nhiều trận đấu, anh hạ knock-out đối thủ ngay trong hiệp một.

Cuộc đấu với nhà vô địch Trung Quốc Li Kai Wen là ví dụ điển hình. Trước trận, trang Cage Rank đánh giá: “Li Kai Wen áp đảo Martin Nguyen ở mọi phương diện”. Trang này dự đoán Martin Nguyen sẽ phải tập trung phòng thủ thật chắc.

Cage Rank đã đúng, nhưng chỉ trong hơn 2 phút đầu. Sau khi vượt qua được những pha tấn công ào ạt từ Li Kai Wen, võ sĩ gốc Việt liền phản công. Như một thói quen, anh quật ngã đối thủ và giáng liên hoàn đấm. Trận đấu dừng lại ở 4 phút 44 giây, Martin Nguyen hạ knock-out kỹ thuật Li Kai Wen.

“Những gì anh ta làm chẳng khiến tôi bất ngờ”, Martin Nguyen nói sau trận đấu, “Tôi biết chắc anh ta sẽ khởi đầu trận đấu với thế công vũ bão. Nhưng rồi tôi đã chứng minh mình là người mạnh hơn. Khi quật ngã Li Kai Wen ra sàn đấu, tôi biết chuyện anh ta chịu thua chỉ còn là vấn đề thời gian”.

Không ai còn dám coi thường anh nữa, những cú đấm của võ sĩ gốc Việt tạo nên một cơn sốt trong giới hâm mộ MMA.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Tiết lộ của võ sĩ Việt trên sàn đấu quốc tế, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Lao động

Xem thêm:  Ban tổ chức Europa League “troll” đẹp Ibrahimovic và M.U