Vẻ điển trai của VĐV người Trung Quốc cuốn hút fan nữ

Nếu nói đến VĐV bơi lội thì người thu hút nhất với phái nữ phải kể đến Ning Zetao (Ninh Trạch Đào), sinh ngày 3/6/1993 tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Với vẻ đẹp trai đầy nam tính thì đúng là sát thủ. Dưới đây là Vẻ điển trai của VĐV người Trung Quốc cuốn hút fan nữ

vdv-dien-trai

Ninh Trạch Đào bắt đầu học bơi từ năm 8 tuổi, đến năm 14 tuổi được đưa vào tập luyện tại Trung tâm huấn luyện bơi lội hải quân. Ban đầu, Ning Zetao được định hướng thi đấu ở nội dung 200 m và 400 m, nhưng phải chuyển sang nội dung nước rút 50 mét và 100 mét vì chấn thương đầu gối.

vdv-dien-trai-1

Sở trường của Đào chính là 50 mét và 100 mét tự do nam – nội dung mà anh đang nắm giữ kỷ lục châu Á. Tại Đại hội thể thao châu Á năm 2014, kình ngư 23 tuổi giành 4 huy chương vàng ở các cự ly 50 mét và 100 mét tự do nam, 4×100 mét tiếp sức và 4×100 mét hỗn hợp. 

vdv-dien-trai-2

Tại giải thế giới năm 2015, anh đoạt HCV ở nội dung 4×100 mét tự do nam. Đào chính là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc HCV 100 mét tự do nam tại Olympic Rio 2016.

vdv-dien-trai-3

Kể từ khi đội bơi Trung Quốc – một trong những đội bơi mạnh nhất thế giới hiện tại, bắt đầu tập luyện tại Rio, Ninh Trạch Đào nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, động viên và ca ngợi của fan nữ. Phần lớn đều khen Trạch Đào đẹp trai, cơ bắp săn chắc và mang phẩm chất đàn ông. Một fan nữ mơ mộng: “Ước gì được một lần chạm vào cơ bắp của Ninh”.

vdv-dien-trai-4
Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Vẻ điển trai của VĐV người Trung Quốc cuốn hút fan nữ, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo baomoi

 Xem thêm:  10 lợi ích của bơi lội giúp bạn khỏe mạnh hơn