Võ sĩ Amir Khan chi tiền “khủng” cho đám cưới

Nhà vô địch quyền Anh Amir Khan đã chi một số tiền tương đối lớn để chuẩn bị rước người đẹp  Faryal Makhdoom  về chung một nhà. Dưới đây là Võ sĩ Amir Khan chi tiền “khủng” cho đám cưới

Amir Khan tình tứ bên người đẹp Faryal Makhdoom một tuần trước ngày cưới.
Amir Khan tình tứ bên người đẹp Faryal Makhdoom một tuần trước ngày cưới.

Võ sĩ 26 tuổi và nữ sinh viên báo chí kém 5 tuổi trao nhẫn cưới trước 400 khách mời tại khách sạn 5 sao nổi tiếng Waldorf-Astoria ở Manhattan. Theo New York Post, chi phí của đám cưới này lên tới một triệu USD. Sẽ có một bữa tiệc cưới thứ hai được tổ chức tại quê nhà của Amir ở Bolton, Anh, vào tuần tới với sự hiện diện của 4.000 khách mời. Nhà vô địch quyền Anh hạng nhẹ và hôn thê Faryal Makhdoom đính hôn từ đầu năm 2012. Trước khi cưới, cặp đôi sống xa nhau vì Amir ở Anh còn bà xã tương lai ở Mỹ. Vì việc tập luyện bận rộn mà mọi công việc chuẩn bị cho hôn lễ đều do một tay người đẹp Faryal Makhdoom lo liệu. Trên Twitter, Amir Khan thổ lộ, trong ngày trọng đại, anh chỉ có mỗi việc mặc lễ phục vì mọi việc vợ anh đã sắp xếp một cách chu đáo, hoàn hảo. Trước khi chính thức trở thành người một nhà, võ sĩ 26 tuổi hai lần khiến vợ sắp cưới phiền lòng vì bị nghi ngoại tình và bức ảnh bê bối cầm xấp tiền đứng bên cạnh một vũ nữ múa cột tại một hộp đêm ở Las Vegas năm ngoái.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về Võ sĩ Amir Khan chi tiền “khủng” cho đám cưới, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo VietBao