Vợ Vardy chụp ảnh sexy cổ vũ chồng trước trận Anh vs Slovakia

Người đẹp Rebekah- vợ của cầu thủ Vardy vừa khoe thân hình ” nóng bỏng” của mình trong bộ bodysuit với mục đích chính đáng là tiếp thêm sức mạnh cho ông xã của mình trước trận đấu giữa Anh và Slovakia vào lúc 02h00 ngày 21/6. Dưới đây là Vợ Vardy chụp ảnh sexy cổ vũ chồng trước trận Anh vs Slovakia

Liên quan đến sự kiện này, tờ The Sun đưa ra bình luận ấn tượng rằng nếu như Jamie Vardy và các đồng đội ở ĐT Anh cần một trận hòa (trước Slovakia) để lọt vào vòng 1/8 thì cô vợ của anh, Rebekah Nicholson chắc chắn đã vượt qua vòng loại trong cuộc thi những nàng WAGs đẹp nhất EURO 2016.

Trong thời gian gần đây, Rebekah rất đắt show chụp hình quảng cáo nhờ sở hữu thân hình hấp dẫn dù đã là mẹ của 3 đứa con. Trước khi Vardy lên đường dự EURO 2016, anh và Rebekah đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau 1 mặt con. Đáng tiếc trong ngày vui của cầu thủ thuộc biên chế Leicester, bố mẹ anh đã không tới dự vì không chấp nhận cô vợ “nạ dòng” của Vardy làm con dâu.

Rebekah từng có 2 đời chồng và 2 đứa con trước khi yêu Vardy. Thậm chí, cô còn bị một trong hai người chồng cũ tố cáo là người phụ nữ lăng nhăng và chỉ biết chạy theo tiếng gọi của đồng tiền. Hiện Rebekah đang đi đi về về giữa Anh và Pháp để cổ vũ cho Vardy cũng như chăm sóc cho các con.

Một vài hình ảnh mới đầy gợi cảm của Rebekah:

rebekah_vardy3 rebekah_vardy2 rebekah_vardy1_480 rebekah_vardy4

Trên đây là bài Vợ Vardy chụp ảnh sexy cổ vũ chồng trước trận Anh vs Slovakia, hy vọng bài viết cung cấp những thông tin thú vị về mùa thi đấu Euro 2016 năm nay. Chúc bạn vui vẻ!

Theo bongdaplus

Xem thêm: Ronaldo bị dân mạng chế ảnh sau trận hòa với Áo