Các môn thể thao khác — May 24, 2016 at 2:44 pm

4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

by
Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp giảm mỡ bụng tại nhà nhưng bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Sau đây, cùng tìm hiểu 4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 1 – Chạy bộ

(Dành cho bạn nào có sân vườn đủ rộng, hoặc có máy tập nhé, còn không thì bỏ qua bài tập này, nhưng đây là bài tập rất hiệu quả để đốt năng lượng) 

179

Chạy bộ là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và đơn giản nhất, được phổ biến rộng rãi hiện nay. Chạy bộ giúp đốt cháy calo và tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể. Do đó chạy bộ giúp giảm được mỡ vùng bụng và tiêu hao mỡ thừa ở một số bộ phận khác.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 2 – Gập người

Với phương pháp gập dụng các bạn thực hiện theo hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Nằm đặt lưng và bàn chân cố định trên sàn. Hai chân co lại tạo với sàn một góc 60 độ. Hai tay đặt nhẹ sau gáy.

Bước 2: Hít vào rồi dùng lực ở bụng và cánh tay nâng phần thân trên lên đến khi phần ngực chạm đùi. Tiếp theo, chúng ta từ từ hạ cơ thể xuống và thở đều ra. Cứ tiếp tục động tác như thế khoảng 10 lần. 

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 3 – Đứng lên, ngồi xuống

cach_tang_size_vong_3._anh1

Để thực hiện động tác này, bạn phải đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, đưa hai cánh tay về phía trước vuông góc với thân. Giữ lưng thẳng, sau đó hạ người xuống sao cho hai đùi song song với mặt đất, giữ nhịp thở đều đặn và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác ít nhất 10 lần và sau đó nâng cường độ sau mỗi ngày tập.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 4 – Hít đất

Hít đất không chỉ giúp cho phái mạnh có cơ thể săn chắc mà còn giúp cho phụ nữ chúng mình có thể giảm béo hiệu quả, đặc biệt là vùng bụng.

Để thực hiện động tác này cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Hai tay chống xuống đất ngang bằng vai, ngón tay hướng song song với thân hình, nâng người bằng đầu ngón chân.

Bước 2:  Giữ tay thẳng, mông, bụng siết, sau đó thân xuống cho tới khi khuỷu tay 90 độ hoặc thấp hơn. Sau đó đưa cơ thể về vị trí ban đầu.

Trên đây là 4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà. Hãy kiên trì và dành 30 phút mỗi ngày để tập luyện lấy lại vòng eo thon gọn nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: giammobungaz.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.