Gym - Yoga — May 24, 2016 at 3:16 pm

4 bài tập yoga giảm cân tại nhà

by
Rate this post

Giảm cân đang là vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bạn có thể tham khảo các cách giảm cân bằng bài tập thể dục. Sau đây là 4 bài tập yoga giảm cân tại nhà.

Bài tập 1:

khoi-dong-ngay-moi-voi-bai-tap-yoga-giup-ban-giam-beo-hieu-qua-1

Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập này cần tập trong thời gian từ 3-7 phút.

Bài tập 2

Ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng tròn, hai tay đặt lên đầu gối. Thực hiện động tác xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Đồng thời di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: Khi vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối phải và ngược lại. Thời gian tập của bài tập này là từ 3-5 phút.

Bài tập 3

2(2115)

Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu. Với bài tập này, bạn dành từ 1-3 phút tập luyện

Bài tập 4

Chống hai khuỷu tay xuống sàn làm trụ rồi đẩy người lên cao, chỉ để đầu ngón chân chạm đất. Giữ các bộ phận vai – lưng, bụng – mũi chân thẳng nhau. Phần hông không cần khép chặt mà mở một cách tự nhiên. Giữ vị trí này một lúc rồi thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

Trên đây là 4 bài tập yoga giảm cân tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để sở hữu vóc dạng thon gọn và vòng eo không một chút mỡ nhé.

Nguồn: bestslim.org

Leave a Comment

Your email address will not be published.