Làm đẹp — May 23, 2016 at 2:49 am

4 lưu ý cần ghi nhớ khi tẩy lông tại nhà

by
Rate this post

Là con gái ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người nhất là trong mắt ” người ấy” của mình. Việc có nhiều người bạn ” lông mao” trên làn da trắng mịn làm cho không biết bao nhiêu bạn gái phải mất tự tin về nó. Các bạn có ý định ra thẩm mỹ viện để Wax lông vĩnh viễn nhưng lại lo  tốn cả khối tiền? Wax lông tại nhà thì ít tốn kém hơn nhưng nếu các bạn không nhớ 4 lưu ý cần ghi nhớ khi tẩy lông tại nhà sau có thể làm làn da của bạn bị tổn thương cũng như tấy đỏ. Các bạn chỉ cần nhớ những lưu ý này để bạn có thể wax lông ở nhà an toàn và hiệu quả.

1. Lựa chọn nguyên liệu tẩy lông phù hợp

Khi áp dụng các biện pháp tẩy lông, chị em cũng nên lưu ý để chọn cách phù hợp nhất để tránh tình trạng da bị kích ứng.

gg-tay-long-mat-hieu-qua-tai-nha-1

Nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm, hãy chọn nguyên liệu lành tính như bột nghệ. Nếu da bạn không bị kích ứng thì chanh và đường là phương pháp hiệu quả để tẩy lông.

2. Kiên trì thực hiện

gg-tay-long-mat-hieu-qua-tai-nha-2

Việc tẩy lông bằng các phương pháp đơn giản tại nhà thực tế không có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Bạn nên kiên trì thực hiện 3 – 4 lần một tuần. Ít nhất là 1 tuần/lần để thực sự có tác dụng. Kiên trì là yếu tố quyết định của những phương pháp làm đẹp tự nhiên.

3. Chú ý biểu hiện của da

gg-tay-long-mat-hieu-qua-tai-nha-3

Nếu da xuất hiện những tình trạng như mẩn đỏ, rát, ngứa, bong da, … bạn nên dừng ngay phương pháp đang thực hiện và tìm cách làm phù hợp hơn. Nếu tình trạng không được cải thiện bạn nên nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

4. Áp dụng phương pháp khác nhau cho từng vùng da

gg-tay-long-mat-hieu-qua-tai-nha-4

Những vùng da khác nhau cần được sử dụng những cách thức thích hợp. Vùng da mặt cần có cách tẩy lông và phương pháp nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng. Phần chân và tay có thể áp dụng nhiều phương pháp hơn.

Các bạn ngoài đẹp ở ngoại hình ra thì còn nên đẹp trong tâm hồn nữa. Người xưa có câu ” tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà. Trên đây là 4 lưu ý cần ghi nhớ khi tẩy lông tại nhà. Hy vọng bài viết giúp ich cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Theo khampha

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.