Các môn thể thao khác — May 24, 2016 at 2:55 pm

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản

by
Rate this post

Bạn muốn tập thể dục để giảm mỡ bụng nhưng chưa lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình. Với bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản sau đây, hi vọng bạn sẽ có vòng eo thon gọn.

Bước 1:

 4 cách đơn giản giảm đau lưng cho chị em sau sinh (4)

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai bàn đan áp vào tai, khuỷu tay hướng ra ngoài. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, thực hiện động tác 10 lần.

Bước 2:

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai tay ngửa lên, duỗi dọc theo cơ thể. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng hướng về trước, thực hiện động tác 10 lần.

Bước 3:

5_bai_tap_giup_eo_thon_gon_3

Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ, hai bàn đan sau gáy, khuỷu tay hướng ra ngoài. Sau đó nâng người lên xuống, đồng thời duổi thẳng một chân, co một chân, xoay người về phía chân co. Thực hiện động tác 10 lần, 5 lần lại đổi chân.

Bước 4:

Nằm thẳng lưng, tay hơi cong chắp về phía sau, hai chân giơ cao tạo thành 1 góc 120 độ . Sau đó dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống . Thực hiện động tác 10 lần.

Chỉ cần chăm chỉ luyện bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này,đều đặn 20 phút mỗi ngày(sau khi ăn 30 phút) thì ít nhất sau 1 tuần, các chị em có thể tự tin mặc những bộ đồ mình yêu thích ra ngoài. Nếu như có bắt gặp những ánh nhìn ngưỡng mộ, thì các chị em cũng đừng ngạc nhiên nhé, bởi vì sự cố gắng của mình đã có hiệu quả rồi đấy.

Trên đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản cho nữ mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày bạn sẽ có vòng eo săn chắc và thon gọn.

Nguồn: giammobungaz.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.