Tin tức & sự kiện — February 5, 2020 at 9:35 am

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tphcm

by
Rate this post

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tphcm

Phế liệu Linh Anh cam kết thu mua phế liệu giá cao khu vực tphcm và các tỉnh lân cận cạnh tranh với các công ty khác với chế độ chính sách riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi có các phương thức mua bán, xử lý bãi phế liệu và vệ sinh sạch sẽ trả lại kho bãi nhanh chóng.

Phế Liệu Linh Anh – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao

Phế Liệu Linh Anh – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao

 

Việc thu mua phế liệu từ lâu đã mang lại những lợi ích kinh tế và ý nghĩa bảo vệ môi trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ngoài ra đây cũng là việc làm giúp giảm thiểu áp lực về nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như hạn chế chi phí xử lý chúng.

1. Cơ hội phát triển ngành nghề

1.1. Phát triển ngành nghề mới

Đây là một ngành nghề đang trên đà phát triển có khả năng tạo việc làm cho nhiều người lao động vì tính chất công việc không quá khó khăn hay đòi hỏi trình độ cao. Bên cạnh đó nghề thu mua phế liệu cũng mở ra 1 xu hướng phát triển kinh tế vì đây là ngành nghề đem lại nguồn lợi nhuận cho nhiều bên.

– Tạo 1 nguồn thu cho các doanh nghiệp bán phế liệu của cơ sở kinh doanh của mình. Trong khi lại giải phóng được mặt bằng, kho bãi để phế liệu để chuyển đổi mục đích sử dụng một cách nhanh chóng. Không tốn chi phí dọn dẹp hay xử lý phế liệu.

– Tạo công ăn việc làm từ đó tạo ra thu nhập cho hàng triệu lao động.

– Làm tăng trưởng kinh tế cho các doanh nghiệp thu mua phế liệu

Điều này lí giải cho việc nhiều cá nhân, đơn vị hoặc doanh nghiệp luôn tìm kiếm địa chỉ thu mua phe lieu gia cao để xử lý phế liệu.

1.2. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Việc giải phóng phế liệu đưa đi xử lý chính là giảm thiểu ô nhiễm môi trường dành không gian chứa để dành chỗ cho phế liệu không tái chế. Đây chính là vấn đề đang là chủ đề nóng được cả thế giới quan tâm.

Việc xử lý phế liệu tạo thành nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giảm hao tổn tài nguyên quốc gia, tiết kiệm năng lượng. Một lợi ích quan trọng khác cần được nhắc đến là vai trò giảm thiểu khí thải nhà kính trong quá trình sản xuất khi sử dụng phế liệu tái chế.

 

Thu gom và xử lý phế liệu mang đến nhiều lợi ích

Thu gom và xử lý phế liệu mang đến nhiều lợi ích

 

2. Những thách thức cần được giải quyết

Công việc thu mua và tái chế phế liệu hiện nay gặp một số vấn đề phát sinh cần được quan tâm và tìm cách giải quyết từ các nhà đầu tư cũng như các cấp lãnh đạo:

– Ý thức và kiến thức phân loại nguyên liệu còn nhiều hạn chế, đồng thời các đơn vị sản xuất hầu như chưa trang bị máy móc đồng bộ cho việc phân loại và thu gom phân loại phế liệu.

– Do giá trị kinh tế mang lại từ ngành nghề này nên nhiều nhà đầu tư bất chấp thu mua và tái chế không đúng quy trình hoặc không có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện quy trình theo quy định.

– Ở nước ta công nghệ tái chế rác thải còn nhiều hạn chế. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và nguy cơ ô nhiễm môi trường từ hoạt động tái chế phế liệu. Yêu cầu đặt ra là các cộng đồng dân cư, khu công nghiệp, đơn vị sản xuất, đơn vị thu mua và tái chế… cần được trang bị kiến thức đầy đủ hơn nữa để hoạt động thu gom và xử lý phế liệu hoạt động hiệu quả.

3. Phế Liệu Linh Anh thu mua phế liệu giá cao uy tín, chất lượng và đảm bảo quy định

3.1. Sự chênh lệch về giá phế liệu

Tại sao cùng một loại phế liệu nhưng lại có sự chênh lệch lớn về giá khi thu mua? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho Phế Liệu Linh Anh. Chúng tôi xin giải thích như sau: sở dĩ cùng là một loại phế liệu nhưng giá thu mua khác nhau do chất lượng phế liệu khác nhau. Ví dụ cùng là sắt phế liệu nhưng sắt thanh khác bột sắt khác dây cuộn. Bên cạnh đó cùng loại phế liệu, cùng đặc điểm nhưng giá thu mua cũng khác nhau do uy tín của từng đơn vị thu mua.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, sự chênh lệch giữa các công ty thu mua phế liệu với các cửa hàng nhỏ hoặc những người thu mua phế liệu rong có mức giá chênh lệch từ 20 – 30%. Phế Liệu Linh Anh là một công ty uy tín chuyên thu mua phế liệu giá cao hơn 30% so với thị trường.

Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao và cung cấp bất kỳ khối lượng phế liệu nào tại tận nơi các công ty bán phế liệu. Liên kết với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được giá thu mua cao mà còn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhanh chóng tự tháo lắp và vận chuyển về kho đồng thời thanh toán tiền hàng trong 1 lần.

 

Giá thu mua phế liệu chênh lệch tùy theo loại và chất lượng phế liệu

Giá thu mua phế liệu chênh lệch tùy theo loại và chất lượng phế liệu

 

3.2. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Linh Anh

Phế Liệu Linh Anh là doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh chuyên thu mua các loại phế liệu: Kim loại (đồng, sắt, nhôm, inox…), phế liệu phế phẩm công nghiệp, các loại hàng tồn kho, quá date, nguyên vật liệu thanh lý, hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất hay tái chế, các loại nhựa giấy… Chúng tôi sẵn sàng thu mua phe lieu gia cao với bất kỳ số lượng nào từ các xí nghiệp, nhà máy, công tu, doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng, hộ gia đình…

Đến với Phế Liệu Linh Anh khách hàng luôn nhận được những ưu đãi đảm bảo cao nhất quyền lợi của mình: giá cả cạnh tranh đảm bảo cao nhất thị trường, hợp đồng thỏa thuận và hình thức mua bán thuận tiện và giải quyết vấn đề thu gom và chuyển đi nhanh chóng.

Chúng tôi mong muốn được ký hợp đồng dài hạn để xử lý vấn đề này cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với mức thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Ngoài ra Phế Liệu Linh Anh luôn có những chính sách giá và ưu đãi tốt nhất cho những khách hàng thân thiết.

Hãy liên khi khách hàng có nhu cầu Phế Liệu Linh Anh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

ĐT: 0906 316 088

Mail: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.