Nhảy — June 15, 2016 at 6:59 am

Giảm mỡ bụng nhanh bằng nhảy zumba

by
Rate this post

Những động tác đơn giản nhất cho một bài nhảy zumba làm giảm mỡ bụng siêu nhanh cho những chị em mới làm quen với bộ môn này. Dưới đây là Giảm mỡ bụng nhanh bằng nhảy zumba

Zumba là môn nhảy nhanh, giúp đốt cháy calo một cách nhanh nhất. Ngoài hỗ trợ giảm cân, nó còn giúp bạn tập luyện tim mạch, giảm mỡ, tăng khối lượng cơ bắp, giúp săn chắc cơ thể. Ngoài ra, dựa trên những điệu nhảy sôi động nên nó còn làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn.

nhay-Zumba-Fitness-dot-chay-calo-giup-giam-can-nhanh-chong-khong-can-tap-the-duc-2

1 giờ nhảy zumba bạn có thể tiêu hao 446calo nếu bạn cân nặng 70kg và tiêu hao 532calo nếu bạn nặng 83kg. Bạn cần đốt cháy 3500 calo để mất 0,45kg, vì thế tập 3 giờ trong một tuần, bạn có thể giảm ít nhất 0,45kg hoặc nhiều hơn là 0,9kg nếu bạn nhảy zumba một giờ một ngày và ăn ít hơn 500calo 1 ngày để duy trì trọng lượng. Bạn sẽ giảm 0,9kg trong 1 tuần hoặc 3,6kg trong một tháng, đó là cách giảm nhanh nhất nhưng vẫn khỏe mạnh.

Thông thường, bạn cần từ 60-90 phút tập luyện hằng ngày để giảm cân. Nếu bạn không có thời gian để tập thì chỉ cần tập 10 phút trong ngày, nó cũng có ích tương tự cho việc tập luyện lâu dài. Theo lời khuyên của các huấn luyện viên, bạn nên mặc quần áo rộng rãi, cho phép bạn di chuyển dễ dàng. Bạn sẽ đỗ nhiều mồ hôi trong suốt buổi tập, vì vậy bạn nên uống nhiều nước trước và sau khi tập.

Trên đây là bài Giảm mỡ bụng nhanh bằng nhảy zumba, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo khampha

Xem thêm:  5 lợi ích nhảy zumba đem lại cho sức khỏe

Leave a Comment

Your email address will not be published.