Bơi lội — May 25, 2016 at 1:53 am

Mẹo chọn kính bơi vừa rẻ vừa tốt

by
Rate this post

Nếu như bạn rất thích bơi lội thì đây là chuyện tốt vì bơi lội vừa giúp bạn tăng chiều cao, vừa giúp bạn khỏe mạnh. Những chiếc kính bơi là bạn đồng hành tốt nhất đối với bạn. Có kính bơi tốt thì việc bơi lội của bạn càng hiệu quả hơn vì nó có tác dụng bảo vệ đôi mắt bạn ở dưới nước. Vì kính bơi có nhiều loại và có nhiều hãng khác nhau nên chắc chắn bạn cũng hoang mang không biết nên chọn cho mình chiếc kinh bơi nào. Dưới đây là Mẹo chọn kính bơi vừa rẻ vừa tốt để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm lựa chọn kính bơi tốt - lựa chọn kính bơi phù hợp với khuôn mặt
Kinh nghiệm lựa chọn kính bơi tốt – lựa chọn kính bơi phù hợp với khuôn mặt

1. lựa chọn mắt kính

Lựa chọn mắt kính bơi là việc lựa chọn màu mắt kính. Việc lựa chọn màu mắt kính còn phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết và điều kiện ánh sáng. Kính bơi có mắt kính trong thường được sử dụng với việc bơi lội trong mùa đông, thời tiết âm u, lượng ánh sáng mặt trời yếu. Nếu bạn muốn cải thiện tầm nhìn tại bể bơi bạn có thể lựa chọn mắt kính có màu vàng hoặc màu xanh dương. Nếu bơi tại các bể bơi ngoài trời, lượng ánh sáng lớn thì bạn nên chọn loại kính bơi có mắt kính tráng gương và mắt kính màu đen để làm giảm độ chói. Việc lựa chọn màu kính bơi còn tùy theo sở thích cá nhân mỗi người.

>>> Tăng trưởng chiều cao nhờ môn bơi lội

2. lựa chọn dây đeo

Bạn nên lựa chọn loại kính bơi Thụy Điển sử dụng một sợi dây cao su đơn giản hoặc sử dụng các loại kính có dây mềm và có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo cho phù hợp với khuôn mặt. Kính bơi Thụy Điển cũng là kính bơi được các vận động viên bơi lội ưu chuộng chuyên sử dụng dùng cho thi đấu.

3. Giá kính bơi

Kính bơi có nhiều loại vì thế cũng có nhiều mức giá khác nhau, cái rẻ là vài chục còn đắt thì lên đến vài triệu cũng có. Đối với những người mới học bơi không cần phải chọn kính quá đắt tiền, chỉ cần chọn loại kính tầm trung bình không quá đắt mà cũng không quá rẻ là được. Quan trọng nhất là dây kính mềm, mắt kính có màu phù hợp với điều kiện bể bơi và phải vừa với khuôn mặt.

4. Làm sao để đeo kính bơi không bị mờ?

Kính bơi còn mới nhưng khi mới sử dụng 1,2 lần khi bơi hay bị mờ. Nguyên nhân là do khi bơi cơ thể vận động nhiều, nhiệt độ tăng lên khiến hơi nước bốc lên làm mờ mặt kính trong. Bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng việc sử dụng nước bọt, dùng dầu ăn, dùng dầu gội đầu hoặc sử dụng dung dịch chống đọng hơi nước xoa một lớp mỏng trên bề mặt mắt kính bơi.

Bơi lội giúp tăng trưởng chiều cao, bài trên nói về Mẹo chọn kính bơi vừa rẻ vừa tốt, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Theo hocboi

Leave a Comment

Your email address will not be published.