Tin tức & sự kiện — May 31, 2024 at 9:00 am

Nhà Thuốc Việt tổ chức tặng quà sức khỏe cho bé nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

by
Rate this post

Bên cạnh việc phân phối nguồn dược phẩm chất lượng của nhiều thương hiệu uy tín, Nhà Thuốc Việt còn được biết đến với các hoạt động vì lợi ích cộng đồng như các chương trình thiện nguyện, tặng quà, đồng hành cùng các cơ sở y tế trong chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí,…

 

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân – CEO Nhà Thuốc Việt trong chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Nhà Thuốc Việt tổ chức chương trình tặng quà sức khỏe cho các bé yêu vô cùng ý nghĩa. Theo đó, tất cả khách hàng đến với Nhà Thuốc Việt đều sẽ được nhận miễn phí sản phẩm Kidi Liquid Drops – siro bổ sung vitamin D3 và vitamin K giúp phòng ngừa còi xương và suy dinh dưỡng cho trẻ em.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bé những món quà thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe cho thế hệ tương lai. Kidi Liquid Drops là dòng sản phẩm uy tín với công thức khoa học, chứa đầy đủ vitamin D3 và vitamin K cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị còi xương, suy dinh dưỡng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Natur Produkt Pharma Ltd – Ba Lan, với quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho trẻ em. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Natur Produkt Pharma được phân phối bởi Công ty TNHH Sản phẩm Tự nhiên Việt Nam (Zdrovit). 

Chương trình tặng quà sức khỏe cho bé nhân dịp Tết Thiếu nhi tại Nhà Thuốc Việt

Thông tin chi tiết về chương trình:

Đối tượng: Tất cả khách hàng ghé thăm Nhà thuốc Việt (không cần mua hàng).

Thời gian: Từ ngày 1/6/2024 đến ngày 3/6/2024

Địa điểm: Nhà thuốc Việt số 1 (596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP HCM) và Nhà thuốc Việt số 2 (979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM)

Quà tặng: Mỗi khách hàng được tặng 1 chai Kidi Liquid Drops 30ml trị giá 285.000 VNĐ

Bên cạnh việc nhận quà miễn phí, khách hàng đến Nhà thuốc Việt còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn khác nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Nhà thuốc Việt là hệ thống nhà thuốc uy tín ra đời vào năm 2007, có lịch sử hơn 15 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt. Nhà thuốc được Sở Y tế TPHCM cấp giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) năm 2007, là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP sớm nhất của TPHCM. Ngoài phân phối đa dạng các sản phẩm từ thuốc kê đơn, dược phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ y tế,… Nhà thuốc Việt còn sở hữu đội ngũ dược sĩ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm và khách quan nhất về sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0985508450

– Zalo: 0985508450

– Website: Nhathuocviet.vn

– Địa chỉ:

○ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP.HCM

○ Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Comments are closed.