Gym - Yoga — June 8, 2016 at 3:02 am

Những bài tập Yoga tăng chiều cao

by
Rate this post
Tập luyện thể thao là điều cần thiết để thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao trong suốt những năm ở tuổi dậy thì. Thể thao giúp Teen kéo dài cơ thể, đẩy mạnh sự phát triển của xương và cơ bắp. Dưới đây là Những bài tập Yoga tăng chiều cao
1. Tập bài tập căng cơ kiểu rắn hổ mang
Bài tập căng cơ kiểu rắn hổ mang.
Bài tập căng cơ kiểu rắn hổ mang.
Nằm trên sàn nhà, úp mặt xuống, lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên ngang đầu, cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3 – 4 lần với mỗi lần kéo dài từ 5 – 30 giây.
2. Bài tập uốn người về phía sau
Càng kéo căng cơ thể thì càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn bấy nhiêu.
Càng kéo căng cơ thể thì càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn bấy nhiêu.
Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Ngoài cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn. Nằm ngửa, cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng hai chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được tới sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu kiên trì tập luyện dần dần. Bạn càng kéo căng cơ thể thì càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.
3. Kéo căng cột sống về phía trước
Bài tập kéo căng cột sống về phía trước.
Bài tập kéo căng cột sống về phía trước.
Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm. Chân mở rộng ngang vai và bàn chân gập cong lại. Chân chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa. Lặp lại 3 – 4 lần và giữ mỗi động tác kéo dài từ 10 – 15 giây.
Tập thể dục giúp chúng ta khỏe mạnh, bài trên nói về Những bài tập Yoga tăng chiều cao, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Theo womantoday

Xem thêm: Bài tập yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả

Leave a Comment

Your email address will not be published.