Các môn võ khác — June 9, 2016 at 2:41 am

Những chiêu thức tự vệ trong môn võ Karate

by
Rate this post

Karate là môn võ tự vệ kết hợp bằng đức công bằng và lòng nhân ái. Môn võ này còn là môn nghệ thuật chiến đấu khoa học thực dụng được áp dụng vào khóa huấn luyện trong quân sự. Nó giúp người luyện học được tính kiên trì, nhẫn nại và thích nghi với mọi điều kiện khó khăn. Dưới đây là Những chiêu thức tự vệ trong môn võ Karate

Ngoài ra, Karate cũng rất hữu ích cho những người tập luyện có một sức khoẻ tốt và biết phối hợp hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thẩm thấu về Karate cũng như một sự thưởng ngoạn nghệ thuật, như một tác phẩm hội họa, một áng văn, một công trình kiến trúc hay bản tổng phổ trong âm nhạc. Hoặc cũng có thể hơn một kiệt tác nghệ thuật. Xét cho cùng thì Karate do tự thân sinh ra, nó chính là Đạo và được con người bắt gặp như một kiệt tác văn hóa. Những võ sư thời xưa cho rằng Karatedo là một lĩnh vực thuộc phạm trù tôn giáo của họ thì các võ sư Karate thuộc Okinawa cho rằng nó là Đạo – Một con đường của cuộc sống.

Ta có thể so sánh với hình ảnh một cối xay gió khi tiếp nhận một làn gió rất nhẹ. Bài trên nói về Những chiêu thức tự vệ trong môn võ Karate, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vothuat

Leave a Comment

Your email address will not be published.