Euro 2016 — June 13, 2016 at 2:50 am

Ramos quyết định “xuống tóc” cầu may cho đồng đội

by
Rate this post

Trung vệ tuyển Tây Ban Nha mới đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh anh vào vai thợ cắt tóc cho tiền đạo Alvaro Morata, với hy vọng về sự khởi đầu may mắn tại Euro 2016.

1-8917-1465697971
Ramoes khoe thành phẩm.

“Kiểu tóc này rất đẹp rồi, phải không nào? Lần đầu tiên thử tay nghề của một thợ làm tóc, với Alvaro Morata. Trông có vẻ ổn nhỉ?”, Ramos viết dòng chú thích cho đoạn video.

Nhưng theo tiết lộ của Morata, đây không phải lần đầu Ramos cắt tóc cho anh. Họ từng làm việc đó khi còn cùng khoác áo Real hồi năm 2014.

Ramos và Alvaro hy vọng sẽ có nhiều may mắn khi bước vào Euro năm nay
Ramos và Alvaro hy vọng sẽ có nhiều may mắn khi bước vào Euro năm nay

Tiền đạo 23 tuổi cho biết: “Cách đây hai năm, Ramos cũng cắt tóc cho tôi. Và gần như ngay sau đó, tôi bắt đầu ghi được nhiều bàn thắng. Cả anh ấy cũng chơi tốt hơn. Việc cắt tóc đã mang lại cho chúng tôi sự may mắn. Chúng tôi đều rất mê tín, bởi vậy chúng tôi quyết định làm điều đó một lần nữa. Hãy hy vọng điều đó sẽ lại mang may mắn tới cho chúng tôi tại Euro 2016”.

Tây Ban Nha sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ hai chức vô địch châu Âu liên tiếp bằng trận ra quân gặp CH Czech vào thứ hai 13/6. Đội tuyển xứ đấu bò không thua trận nào ở đấu trường Euro kể tử sau năm 2004.

Alvaro và kiểu đầu mới trên sân tập.
Alvaro và kiểu đầu mới trên sân tập.

Mê tín đã trở thành phổ biến trong bóng đá từ lâu, theo những cách thể hiện khác nhau. Trung vệ đội trưởng Chelsea, John Terry, luôn ngồi cùng một ghế trên xe bus chở đội bóng. Laurent Blanc thường hôn vào cái đầu hói của Fabien Barthez khi họ còn thi đấu cho tuyển Pháp.

Những trận đấu của Tây Ban Nha tại vòng bảng Euro 2016

Ngày 13/6: gặp CH Czech
17/6: gặp Thổ Nhĩ Kỳ
21/6: gặp Croatia

Theo vnexpress

Leave a Comment

Your email address will not be published.