Karate — May 31, 2016 at 9:06 am

Nghệ thuật tự vệ trong Karate

by
Rate this post

Karate là môn võ tự vệ chiến đấu được nhiều người theo học. Nó là môn võ của thế giới với những cách tự vệ an toàn. Những chuyển động của cơ thể đều theo nguyên tắc khoa học nhằm trang bị những thế tự vệ tuyệt vời. Karate giúp mọi người rèn luyện tính nhẫn nại và có thể thích nghi với môi trường khó khăn. Dưới đây là Nghệ thuật tự vệ trong Karate

15anh1_e5fc1

Ngoài ra, Karate cũng rất hữu ích cho những người tập luyện có một sức khoẻ tốt và biết phối hợp hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thẩm thấu về Karate cũng như một sự thưởng ngoạn nghệ thuật, như một tác phẩm hội họa, một áng văn, một công trình kiến trúc hay bản tổng phổ trong âm nhạc. Hoặc cũng có thể hơn một kiệt tác nghệ thuật. Xét cho cùng thì Karate do tự thân sinh ra, nó chính là Đạo và được con người bắt gặp như một kiệt tác văn hóa. Những võ sư thời xưa cho rằng Karatedo là một lĩnh vực thuộc phạm trù tôn giáo của họ thì các võ sư Karate thuộc Okinawa cho rằng nó là Đạo – Một con đường của cuộc sống.

Ta có thể so sánh với hình ảnh một cối xay gió khi tiếp nhận một làn gió rất nhẹ. Bài trên nói về Nghệ thuật tự vệ trong Karate, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vothuat

Leave a Comment

Your email address will not be published.