Irina Shayk – Bồ cũ Ronaldo Nude toàn phần ?

Chắc không có một fan bóng đá nào không biết cô nàng người yêu cũ của Ronaldo phải không ? Không những giỏi giang mà cô còn cực kỳ sexy trong mọi bộ ảnh. Mới đây cô còn tung ra bộ ảnh nudo 100% của mình.

Cô bồ cũ của ngôi sao Real, Cris Ronaldo là Irina Shayk đã khoe một bức ảnh khoả thân 100% của mình trên mạng xã hội của cô.

 ro-nal-do
Trước đó, Mario Vivanco, nhiếp ảnh gia người Peru, người thực hiện bộ ảnh nude của Irina cũng đã khoe một bức ảnh rất nóng của siêu mẫu người Nga trên mạng xã hội.
Theo Mario Vivanco, đây không phải là bức ảnh nóng nhất trong loạt ảnh nude mới chụp của Irina. Tiết lộ của nhiếp ảnh gia nổi tiếng này càng khiến giới mộ điệu đặc biệt là các đấng mày râu tò mò.
Irina khá cởi mở và rất thoáng kể từ khi chia tay Cris Ronaldo. Bằng chứng, đây là chỉ là một trong rất nhiều lần siêu mẫu người Nga lột sạch đồ chụp ảnh kể từ khi cắt đứt quan hệ với ngôi sao người Bồ.
Trong 5 năm cặp kè với Cris Ronaldo, Irina không được chụp ảnh khoả thân vì ngôi sao Real Madrid không muốn bạn gái phơi những đường cong cho thiên hạ ngắm nghía.