6 tác dụng chạy bộ với sex đối với nam giới

Chạy bộ là một trong những môn thể thao tăng cường sự dẻo dai, nâng cao thể lực rất tốt, chạy bộ rất dễ tập luyện, bạn có thể tập ngoài trời hoặc tập trong nhà với máy tập chạy bộ điện tại nhà. Ngoài những lợi ích trên, chạy bộ còn có 6 tác dụng chạy bộ với sex đối với nam giới

1-Tăng cường Testosterone

Một nghiên cứu gần đây của ĐH Baylor chỉ ra rằng, lượng testosterone của nam giới tăng mạnh trong khoảng 48 giờ sau khi tập chạy bộ với cường độ cao. Để biết lượng Testosterone của nam giới cao hay thấp, chỉ cần quan sát vòng 2 của chàng. Những người đàn ông có vòng 2 quá 90cm sẽ có chất lượng yêu giảm sút hơn những người có vòng 2 nhỏ hơn.

Chạy bộ thường xuyên tốt cho sức khỏe
Chạy bộ thường xuyên tốt cho sức khỏe

2-Tăng cường máu lưu thông

Khi bạn tập chạy bộ, hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể đều được hoạt động, động mạch được tác động mạnh mẽ khiến máu lưu thông nhanh, mạnh hơn. Chạy bộ thường xuyên làm tăng tính linh hoạt của các động mạch của bạn, vì vậy nó dễ dàng mở rộng và có máu chảy trong tĩnh mạch của bạn.

3-Giúp bạn tự tin hơn

Một khảo sát với 31.000 nam giới, các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Harvard phát hiện ra rằng những người chạy bộ cường độ cao trong vòng 20-30 phút mỗi ngày giảm 30% nguy cơ rối loạn cương dương hơn. Vì vậy, hãy thường xuyên tập chạy bộ mỗi ngày nhé các chàng trai !

Chạy bộ khiến bạn tự tin hơn
Chạy bộ khiến bạn tự tin hơn

4-Duy trì thời gian “yêu”

Người đàn ông cần sử dụng cơ bắp nhiều hơn phụ nữ trong hầu hết các vị trí, tư thế khi “yêu”. Điều này yêu cầu bạn cần có cơ lưng khoẻ, cơ bụng săn chắc và cơ chân dẻo dai. Thời gian mà bạn thăng hoa cũng sẽ vì thế mà được kéo dài hơn. Chạy bộ thường xuyên sẽ giúp bạn có được đôi chân săn chắc, cơ hông, mông dẻo dai.

5-Khiến bạn dễ dàng muốn nhập cuộc

Suốt ngày bận bịu với công việc hoặc công việc gia đình khiến bạn kiệt sức. Chạy bộ là bài tập sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng, giải tỏa căng thẳng, lo toan trong cuộc sống để bạn có thể hưởng thụ chuyện yêu và hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn hơn.

Chạy bộ thường xuyên ảnh hưởng tốt đến sex
Chạy bộ thường xuyên ảnh hưởng tốt đến sex

6-Và bạn sẽ tận hưởng nhiều lần sex hơn nữa

Bạn tưởng tượng một ngày mình 60 tuổi và không còn chút hứng thú với sex? Điều đó thật tồi tệ đúng không. Tuy nhiên, có một cách khiến cuộc ái ân của tuổi 60 không khác tuổi 40 là bao, đó chính là tập luyện các bài tập chạy bộ ngay từ bây giờ, chỉ với 30 phút mỗi ngày !

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về 6 tác dụng chạy bộ với sex đối với nam giới, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công! 

Theo tapchaybo