2 bóng hồng xinh đẹp đánh ghen vì Messi

Suzy Cortez, Miss Bumbum (Hoa hậu vòng 3), một lần nữa có hành động khiến cho Antonella Roccuzzo – người tình của Lionel Messi, tức điên vì ghen. Dưới đây là 2 bóng hồng xinh đẹp đánh ghen vì Messi

Messi vừa được thông báo phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần, sau khi anh gặp chấn thương trong trận hòa 1-1 với Atletico. Ngôi sao người Argentina gặp chấn thương ở phần cơ đùi, sau tình huống vào bóng của Diego Godin. Đây cũng là lần thứ 2 kể từ đầu mùa giải Messi chấn thương.

Suzy và thông điệp động viên Messi. 
Suzy và thông điệp động viên Messi. 

Việc Messi chấn thương khiến người hâm mộ Barca rất lo lắng. Suzy Cortezcũng không phải ngoại lệ. Miss Bumbum người Brazil vốn rất hâm mộ Barca và Messi. Gần như mọi status trên mạng xã hội của cô đều liên quan đến Leo.

Trước việc Messi phải điều trị chấn thương, Suzy đã gửi thông điệp đặc biệt đến thần tượng của mình. Theo đó, Suzy đã đăng cải hình ảnh của mình với chiếc áo Messi, kèm lời nhắn dạt dào tình cảm: Cố gắng lên Messi! Chắc chắn chỉ trong 2 tuần, chứ không phải 3 tuần, anh sẽ trở lại để bảo vệ Barca của chúng ta”.

Một lần nữa Suzy khiến Antonella phải ghen tuông. 
Một lần nữa Suzy khiến Antonella phải ghen tuông.

Các CĐV Barca háo hức với thông điệp này. Họ không chỉ muốn Messi sớm trở lại, mà cũng thích ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của Suzy. Nhưng Antonella Roccuzzo thì không. Cô bạn gái đã có 2 mặt con với Messi nhiều lần ghen tương vì những thông điệp tình tứ mà Suzy đăng tải trên mạng xã hội. Vì máu ghen của Antonella mà Messi phải chặn mọi tài khoản có dính đến Suzy. Dù cấm Messi thế nào đi nữa, Antonella cũng chỉ biết gặm nhấn sự giận dự trước những thông điệp mà Suzy dành cho người tình của mình.

Muốn khỏe đẹp bạn hãy năng tập thể dục thể thao. Bài trên nói về 2 bóng hồng xinh đẹp đánh ghen vì Messi, hy vọng bài viết này hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Thể Thao Việt Nam

 Xem thêm:   10 người đại diện nổi tiếng nhất thế giới