Rashford: cầu thủ người Anh trẻ nhất ra sân tại EURO

Marcus Rashford đã vượt qua tiền đạo Wayne Rooney để chính thức trở thành cầu thủ trẻ nhất của ĐT Anh ra sân tại EURO. Dưới đây là Rashford: cầu thủ người Anh trẻ nhất ra sân tại EURO

Khi tỉ số trận đấu giữa ĐT Anh và xứ Wales đang là 1-1, HLV Roy Hodgson quyết định đặt niềm tin vào Marcus Rashford. Phút thứ 73, anh vào sân thay cho Adam Lallana. Trong những phút có mặt trên sân, tuy không ghi bàn nhưng Rashford vẫn có những tình huống xử lý bóng rất ấn tượng.

 bong-da

Việc được ra sân ở EURO 2016 còn giúp Rashford lập nên một kỷ lục mới trong lịch sử đội tuyển Anh ở các kỳ EURO. Cụ thể, Rashford đã vượt qua người đàn anh Rooney để chính thức trở thành cầu thủ trẻ nhất ĐT Anh ra sâm ở một kỳ EURO. Lúc này Rashford mới 18 tuổi 228 ngày, sớm hơn Rooney 4 ngày để có được kỷ lục này.

Ở EURO 2016, Rashford cũng là gương mặt có tuổi đời trẻ tuổi nhất được tham dự. Là cầu thủ trẻ tuổi nhất của ĐT Anh thi đấu ở EURO nhưng Rashford lại chưa phải là người trẻ tuổi nhất từng góp mặt ở lịch sử giải đấu này. Còn nhớ hồi năm 2012, hậu vệ Jetro Willems của Hà Lan được ra sân khi anh mới chỉ 18 tuổi 71 ngày.

Trên đây là Rashford: cầu thủ người Anh trẻ nhất ra sân tại EURO, hy vọng bài viết cung cấp thông tin thú vị cho bạn trong mùa bóng đá Euro này. Chúc bạn vui vẻ!

Theo Thethao247.vn – Người Đưa Tin